บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยในแอพรุ่นใหม่

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (เฉพาะผู้มี Krungthai NEXT)

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 100000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 20% ต่อปี


บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย KTC Proud

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยในรูปแบบบัตรกดเงินสดให้ยืมเงินด่วน 5000 ของธนาคารกรุงไทยที่ใคร ๆ ก็ใช้บริการได้ โดยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย บัตรกดเงินสด KTC Proud มีสโลแกนง่าย ๆ ว่า กดเงินสดทันใจ ไม่มีค่าธรรมเนียม รูดซื้อสินค้าสะดวกทุกที่ และผ่อน 0% ได้นานกว่า

อีกทั้งหากท่านสมัครภายในวันนี้ (ปี 2567) ก็รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือน พร้อมทั้งผ่อนบริการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยได้นานสูงสุด 12 – 36 งวด นอกจากนี้หากท่านสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทย KTC Proud ก็ยังสามารถนำบัตรกดเงินสด KTC PROUD ใช้ชำระค่าสินค้า/บริการ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ทั่วประเทศไทย โดยสามารถชำระคืนแบบเต็มจำนวนหรือชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดที่เรียกเก็บ แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท ซึ่งธนาคารจะคำนวณดอกเบี้ย ตั้งแต่วันที่ทำรายการ พร้อมทั้งบริการเบิกถอนเงินสดออนไลน์ 2024 กล่าวคือ เลือกผ่อนขั้นต่ำ 3% หรือ ผ่อนชำระแบบรายเดือน และโอนเงินเข้าบัญชีได้หลากหลายธนาคาร ผ่านแอป KTC Mobile (บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ) หรือเว็บไซต์ KTC Online

ขอเพิ่มวงเงินบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย KTC Proud แบบถาวร

แม้ว่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย บัตรกดเงินสด KTC Proud จะมีบริการให้กดเงินสดในวงเงินที่ค่อนข้างพอดีเหมือนกับบัตรเครดิดอนุมัติเร็ว ทำให้ผู้สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยประทับใจไม่น้อย แต่สำหรับใครบางคนวงเงินอาจไม่พอ เป็นต้นว่าเมื่อลงทะเบียนบริการเงินกู้ฉุกเฉินกรุงไทย บัตรกดเงินสด KTC Proud แล้วยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ปรากฏว่าเงินไม่พอใช้ ทั้งนี้ท่านสามารถใช้บริการขอเพิ่มวงเงินได้ หากเป็นวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน อนุมัติทันที เพียงแค่โทร. KTC PHONE 02 123 5000 กด 5 เพิ่มเติม

ในทางกลับกัน หากต้องการขอเพิ่มวงเงินถาวรก็จำเป็นต้องกรอกข้อมูลในหนังสือยินยอม โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน อีเมล สถานที่ทำงาน เป็นต้น นอกจากนี้ยังต้องกรอกจำนวนวงเงินใหม่ที่ต้องการสำหรับบัตรหลักและบัตรเสริมอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่วงเงินเดิมไม่พอใช้จ่าย 

มาตรการช่วยเหลือระยะที่ 2 สำหรับลูกค้าบุคคลที่ใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

มาตรการช่วยเหลือระยะที่ 2 หรือบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยโควิดระยะที่ 2 สำหรับลูกค้าบุคคล เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่ วันที่ 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 2567 ) โดยหากเป็นสินเชื่อบุคคลประเภทวงเงินหมุนเวียนเช่นเดียวกับกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้าน ธนาคารจะให้เปลี่ยนเป็นวงเงินกู้แบบกำหนดระยะเวลา (Term Loan) 48 งวด หรือ ขยายระยะเวลาได้ตามความสามารถในการชำระหนี้ ในส่วนของสินเชื่อบุคคล

แบบกำหนดระยะเวลา ทางสินเชื่อบุคคลกรุงไทยจะลดการผ่อนชำระลง 30% จากการผ่อนชำระตามสัญญากู้เดิม นานสูงสุด 6 เดือน และหากเป็นสินเชื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงสินเชื่อที่มี ที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน (สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อ Home for Cash, สินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน) ธนาคารจะพักชำระเงินต้น (ชำระเฉพาะดอกเบี้ย) นาน 3 เดือน หรือ ลดค่างวด โดยการขยายระยะเวลาการชำระหนี้ 

ซึ่งหากประมวลรายละเอียดทั้งหมดแล้ว จะพบว่าถึงแม่เราจะใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยในช่วงวิกฤติโควิด 19 แต่ก็อุ่นใจได้ว่าธนาคารกรุงไทยมีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าอยู่แล้ว ทำให้เราสบายใจได้