แอพหาเงิน

แอพยืมเงินด่วน

แอพหาเงินได้จริงผ่านออนไลน์ง่ายๆ

รายได้ต่อเดือน

6500 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 8000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36% ต่อปี


LAZADA แอพหาเงินของคนรักการขายของออนไลน์

ข้อดีของแอพหาเงิน (แอปหาเงิน) ที่แตกต่างจากแอพยืมเงินคือแอพหาเงินช่วยให้เราเสริมสร้างทักษะการสร้างรายได้ในสิ่งที่ตัวเองถนัดและไม่ต้องมาเสียค่าดอกเบี้ยให้กับบริการยืมเงิน ซึ่งแอพหาเงินที่จะมาแนะนำในวันนี้เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักและเคยใช้งานบ้างแล้ว นั่นคือแอพ LAZADA ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่เป็นเบอร์ต้นๆ  ของโลก

โดยแอพ Lazada เป็นแอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริงและเป็นแอพหาเงินฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ ios และ android นอกจากนี้สำหรับใครที่มีทักษะด้ายการขายของออนไลน์หรือชอบค้าขายก็อาจลองหันมาขายใน Lazada และอาจจะคิดโปรโมชั่นเช่นแจกของกำนัลฟรีเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบตามยอด นอกจากนี้ในปี 2566 (2023) ทางแอพก็ได้พัฒนาระบบหลาย ๆ ด้านรวมถึงระบบการขนส่งสินค้าที่มีความรวดเร็วทันใจ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้จริง

App Joylada แอพหาเงินจากการเขียนนิยายรูปแบบใหม่

เชื่อว่าใครที่เป็นหนอนหนังสือแนวนิยายหรือรักการเขียนนิยายคงต้องถูกใจกับแอพที่กล่าวถึงต่อไปนี้แน่ ๆ ซึ่งก็คือแอพ Joylada ซึ่งเป็นแอพหาเงินได้เงินจริงจากการเขียนนิยาย ซึ่งการเขียนนิยายในสมัยก่อนจะเป็นการเขียนบรรยายตัวหนังสือยาว ๆ จึงทำให้หลายคนอ่านไม่จบ เพราะธรรมชาติคนคนไทยไม่ค่อยอ่านอะไรที่มันยาว ๆ และไม่ค่อยเข้าใจกับหลักการพรณณาเท่าไรนัก ซึ่งแอปหาเงินดังกล่าว จะช่วยให้เราสามารถเล่าเรื่องในรูปแบบที่กระชับขึ้น เช่น นิยายแชท โดยนิยายลักษณะนี้มีลูกเล่นให้เราได้ใส่รูปภาพตัวละครได้เหมือนแชทจริง 

ทั้งนี้ใครที่คิดว่ามีความสามารถในการเขียนนิยายออนไลน์และอยากหารายได้เพิ่มนอกเหนือจากการใช้แอพหาเงินเข้า wallet แอพ Joylada ก็เป็นอีกหนึ่งแอพที่ช่วยให้เราสร้างรายได้ได้จริง อีกทั้งในยุค 2566 นี้ ก็เป็นอีกยุคที่เราไม่สามารถพึ่งพารายได้ช่องทางเดียวอีกต่อไปได้ ดังนั้นการลองเอาความสามารถอย่างการเขียนนิยายมาใช้ในการสร้างรายได้ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย

แอพ EyeEm แอพหาเงินจากการขายภาพจากรูปถ่ายมือถือ

แอพหาเงินจำพวกแอปขายรูปภาพออนไลน์นับว่ามีเยอะมากในปัจจุบัน แต่แอพ EyeEm เป็นแอพขายรูปภาพที่แตกต่างจากแอพอื่น ๆ กล่าวคือ เป็นแอพที่เน้นการสร้างรายได้จากรูปถ่ายมือถือเป็นหลัก ดังนั้น จึงทำให้แอปดังกล่าวเข้าถึงได้ง่าย ไม่มียุ่งยากซับซ้อน อีกทั้งยังเป็นแอปที่เน้นภาพถ่ายหรือภาพวาดภายใต้หัวข้อใหม่ ๆ อาจกล่าวได้ว่ามีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือพร้อมถ่ายภาพก็สามารถทำเงินจากแอพนี้ได้อย่างรวดเร็วและใช้ได้จริง

อย่างไรก็ตาม หากใครต้องการทำเงินจากแอพหาเงิน EyeEm ได้อย่างผู้ชำนาญจริง ๆ ก็จำเป็นต้องฝึกฝนพัฒนาทักษะการถ่ายภาพให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น ซึ่งรับรองได้ว่านี่จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สร้างรายได้ให้กับเราอย่างงดงามเลยทีเดียว