กู้เงินไทยพาณิชย์

กู้เงินธนาคาร

กู้เงินไทยพาณิชย์ SCB ฟรีดอกเบี้ยถูก

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี


รวมหนี้ทั้งหมดมาไว้ที่เดียว บริการกู้เงินไทยพาณิชย์ สินเชื่อ Speedy Loan Balance Transfer

บริการสินเชื่อ Speedy Loan Balance Transfer ของธนาคารไทยพาณิชย์ มีวัตถุประสงค์เพื่อกู้เงินไทยพาณิชย์หรือกู้ SCB โดยมีบริการสมัครสินเชื่อ SCB ผ่านแอพให้โอนยอดหนี้ของบัตรเครดิตอื่น ๆ หรือ สินเชื่อบุคคลอื่น ๆ มาไว้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะตัดจบหนี้ผ่อนหนัก แล้วมาผ่อนสบาย ๆ ในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่น้อยลง โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถรับเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร พร้อมวงเงินกู้สูงสุด 5 ล้านบาท อีกทั้งยังมาพร้อมสะดวกสบายกับหลายช่องทางการผ่อนชำระ 

นอกจากนี้ ในปี 2024 บริการกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อ Speedy Loan Balance Transfer ยังสมัครง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียม อีกทั้งยังมีระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุด ไม่เกิน 72 เดือน อีกด้วย ดังนั้นสินเชื่อชนิดนี้อาจจะไม่ได้วัตถุประสงค์เหมือนกับ SCB สินเชื่อ 10000 หรือบริการกู้ เงิน scb อื่น ๆ แต่ต้องบอกว่าใครที่อยากปลดปล่อยหนี้หลาย ๆ ก้อนให้มารวมที่เดียวแล้วอยากหมดหนี้ไว ๆ ในปี 2567 บริการกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อ Speedy Loan Balance Transfer นี่เองที่ตอบโจทย์

เงื่อนไขสำคัญบริการกู้เงินไทยพาณิชย์ สินเชื่อ Speedy Loan Balance Transfer

สำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์คนไหนที่ต้องการเงินกู้ไทยพาณิชย์หรือกู้เงิน scb สินเชื่อ Speedy Loan Balance Transfer จำเป็นที่ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่ทาง SCB ได้กำหนด คือ 

  1. ผู้สมัครมีอายุระหว่าง 20-60 ปี
  1.   รายได้ขั้นต่ำ

 – 15,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ (ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานแล้ว)

 – 15,000 บาท สำหรับเจ้าของธุรกิจ

  1.     มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
  2. ต้องมีแอพและเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพไว้แล้ว

หากมีคุณสมบัติตามนี้ ก็เป็นไปได้ว่าเบื้องต้นสามารถที่จะขอยืมเงินไทยพาณิชย์สินเชื่อ Speedy Loan Balance ได้ผ่าน แต่ก็ต้องไปดูในส่วนของเอกสารที่ใช้ในการสมัครลงทะเบียนอีกที อย่างไรก็ตาม สินเชื่อดังกล่าวถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งก็มีหลายคนที่สงสัยว่าขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ ดีไหม หรือเงินด่วนส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม ซึ่งจากประสบการณ์ของผู้อยากทำบัตรเครดิตผู้อยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ pantip พบว่าส่วนใหญ่ให้ความเห็นไปในทางที่ดี

กู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล?

ปัจจุบัน เทคโนโลยีออนไลน์ได้เข้ามามีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาระบบการเงินให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ทำให้ปี 2567 นี้ เวลาเราต้องการกู้เงินไทยพาณิชย์ หรือขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ไทยพาณิชย์กลายเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัยกว่าสินเชื่อนอกระบบ เพียงแค่สมัครแอพ SCB EASY ก็สามารถลงทะเบียนกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านโทรศัพท์ได้แล้ว อย่างไรก็ดี บางท่านอาจสงสัยว่าแล้วการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ ผ่านแอพ กี่วันรู้ผล ในส่วนนี้ต้องขอตอบว่าใช้เวลาไม่นานในการอนุมัติผล ให้นานสุดก็ไม่น่าเกิน 1-2 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ เอกสารต่าง ๆ ที่ใช้ในการประกอบการพิจารณา เพราะถ้าหากว่าตัวผู้กู้ไทยพาณิชย์มีเครดิตที่ดี มีหลักประกันที่เชื่อถือได้ รวมทั้งมีรายได้ที่แน่นอน ทางธนาคารก็จะใช้เวลาในการอนุมัติไม่นานอย่างแน่นอน