ยืมเงินดีแทค

แอพยืมเงินด่วน

ยืมเงินดีแทคถูกมากเพื่อลูกค้าเติมเงิน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (เฉพาะลูกค้าดีแทค)

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 300 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่คิดดอกเบี้ย


เน็ตดีแทครายวัน เร็ว แรง สำหรับคนงบน้อย หมดปัญหายืมเงินดีแทค

บ่อยครั้งที่ลูกค้าเครือข่าย dtac หลายคนมักประสบปัญหาค่าเน็ตหมดกะทันหันหรือเงินค่าโทรศัพท์หมดฉุกเฉิน ทำให้ต้องใช้บริการยืมเงินดีแทคหรือยืมตังค์ดีแทคทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นยืมเงินดีแทค 80 บาท ยืมเงินดีแทค 90 บาท ยืมเงินดีแทค 100 บาท หรือยืมเงินดีแทค 200 บาท เป็นต้น ซึ่งหากเราลองหันมาใช้ดีแทคแบบรายวันอาจจะช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้

ในปี 2024 หรือ 2567 นี้ ทาง dtacได้มีโปรโมชั่นดีแทครายวันซึ่งีราคาที่ถูก เน็ตแรงไว ยกตัวอย่างเช่น โปรใช้เน็ตดีแทค 1 วัน (ไม่รวม vat) มูลค่า 19 บาท จะได้เน็ตความเร็วเต็มสปีดที่ 600 MB โปรใช้เน็ตดีแทค 1 วัน (ไม่รวม vat) มูลค่า 35 บาท จะได้เน็ตความเร็วเต็มสปีดที่ 1.5 GB และโปรใช้เน็ตดีแทค 1 วัน (ไม่รวม vat) มูลค่า 45 บาท จะได้เน็ตความเร็วเต็มสปีดที่ 3 GB เป็นต้น ทั้งนี้การใช้เน็ตรายวันอาจจะช่วยทำให้เราควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดีขึ้น หมดปัญหาที่จะต้องมาคอยถามว่ายืมเงินดีแทคกดอะไรหรือยืมเงินดีแทค 50 บาทกดอะไรในเวลาฉุกเฉิน

บริการดีแทคใจดีแปลให้ อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจไม่น้อยกว่าบริการยืมเงินดีแทค

ปัจจุบันนี้ทุก ๆ เครือข่ายมือถือต่างมีโประโมชั่นดี ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้า รวมทั้งเครือข่ายมือถือเบอร์ต้น ๆ ของประเทศอย่าง dtac ซึ่งนอกจากจะมีจุดเด่นที่บริการยืมเงินดีแทครายวันหรือยืมเงินดีแทครายเดือนรวมถึงใจดีให้ยืม dtac แล้ว อีกหนึ่งบริการที่มีความน่าสนใจอย่างมากก็คือบริการดีแทคใจดีแปลให้นั่นเอง

บริการดีแทคใจดีแปลให้ เป็นบริการที่มีประโยชน์อย่างมากในกรณีที่เราสนทนากับฝรั่งแต่ไม่สามารถสนทนาได้เนื่องด้วยอาจจะไม่รู้คำศัพท์หรือฝรั่งคนนั้นพูดเร็วเกินไปจนเราตามไม่ทัน ซึ่งวิธีใช้งานบริการดังกล่าวก็มีขั้นตอนง่าย ๆ เหมือนยืมเน็ตดีแทคหรือใช้บริการดีแทคเน็ตฟรี 3 วัน เพียงแค่กดเบอร์ *1021 แล้วยื่นโทรศัพท์มือถือให้ฝรั่งพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ dtac ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นล่ามแปลให้ โดยมีข้อแม้ว่าการแปลนั้นต้องเป็นการสนทนาทั่ว ๆ ไป ไม่ใช่ศัพท์เฉพาะทางหรือติดต่อเพื่อการค้า ทั้งนี้ค่าบริการจะคิดตามโปรโมชั่นค่าโทรที่ใช้งานอยู่

ยืมเงินดีแทค 35 บาท แพ็คเกจ 24 ชั่วโมง (ใจดีให้ยืมเน็ต)

บริการใจดีให้ยืมเน็ตดีแทค 35 บาท แพ็คเกจ 24 ชั่วโมง เป็นอีกหนึ่งโปรดี ๆ ของบริการยืมเงินดีแทค ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าต้องกดอะไรหากเกิดอยากใช้งานขึ้นมา เพราะขั้นตอนการสมัครไม่ได้ยาก เพียงแค่กดเบอร์ *111# ซึ่งผู้ใช้บริการได้นั้นต้องมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปนับตั้งแต่มีการเปิดใช้หมายเลขที่ขอรับบริการและมียอดการใช้งานในเดือนล่าสุด 20 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้สิ่งที่ต้องรู้ก่อนสมัครโปรยืมเน็ตดีแทคดังกล่าว คือ ขณะที่สมัครใช้บริการ ผู้สมัครต้องมีสถานะปกติโดยมีจำนวนวันคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน ณ วันที่สมัครใช้บริการ อีกทั้งผู้ใช้บริการต้องไม่อยู่ในระหว่างย้ายเครือข่ายและต้องมีวงเงินยืมคงเหลือที่สามารถยืมได้ตั้งแต่ 10 บาท ขึ้นไป