ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

แอพยืมเงินด่วน

ยืมเงินกสิกร K-Plus ให้เงินด่วนทันใจ

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 1.5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี


ยืมเงินผ่านแอพกสิกร 5000 บาท ง่าย ๆ เพียงแค่เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย

แอพ kplus หรือแอพกสิกรปัจจุบันได้เปิดให้ลงทะเบียนและใช้บริการสินเชื่อกสิกรออนไลน์หรือที่รู้จักกันในชื่อบริการยืมเงินกสิกรออนไลน์หรือผ่านแอพ K bank นั่นเอง ซึ่งวงเงินที่แอพธนาคารกสิกรไทยให้กู้ได้นั้นอยู่ระหว่าง 1000-5000 บาท โดยมีเงื่อนไขง่าย ๆ ว่าผู้ที่ต้องการสมัครบริการยืมเงินผ่านแอพกสิกรหรือยืมเงินกสิกรนั้นต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีเงินฝากกสิกรแล้วเท่านั้น

เมื่อเราเปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ให้ดาวน์โหลดแอป kplus แล้วติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หลังจากนั้น ลงทะเบียนโดยการกรอกข้อมูล จากนั้นล็อคอินเข้าระบบ เลือกเมนูสินเชื่อ แล้วเลือกเมนู “สินเชื่อเงินด่วน” ซึ่งหากเราสนใจสมัครสินเชื่อให้กด “สนใจให้ติดต่อกลับ” แล้วทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและให้เราจัดเตรียมเอกสารเพื่อส่งเอกสารและรอการอนุมัติสินเชื่อ ทั้งนี้วงเงินที่ได้รับอาจจะมากกว่า 20005000 บาทได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับธนาคารจะพิจารณาอนุมัติให้หรือไม่

ทำไมถึงควรเลือกยืมเงินผ่านแอพกสิกร บัตรเงินด่วน Xpress Cash

ด้วยความที่เทคโนโลยีออนไลน์เข้ามามีอิทธิพลในชีวิตคนเราเป็นอย่างมาก ทำให้หลายธนาคารต้องปรับตัวด้วยการให้มีบริการยืมเงินผ่านแอพหรือกู้เงินออนไลน์ด่วนผ่านแอพ ซึ่งธนาคารกสิกรไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน ทุกวันนี้ลูกค้ากสิกรไทยสามารถใช้บริการยืมเงินกสิกรได้ และหนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจ คือ สินเชื่อบัตรเงินด่วน Xpress Cash 

ข้อดีของการยืมเงินผ่านแอพกสิกรกับบัตรเงินด่วน Xpress Cash คือ กดเงินง่ายไม่ต้องใช้บัตรกดเงินหรือบัตรเครดิตออนไลน์ใดๆ รูดชำระและผ่อนสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วม อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ใช้กดเงินสดดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 30 วัน (สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนยืมเงินผ่านแอพกสิกรผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash และได้รับการอนุมัติภายในเดือนมีนาคม 2566 เท่านั้น) นอกจากนี้ยังได้วงเงินสูง เนื่องจาก Xpress Cash อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ด้วยสิทธิประโยชน์ดังกล่าวนี้เองที่ทำให้การยืมเงินผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย (แอพ kplus) เป็นสิ่งที่น่าสนใจ

หมดกังวลกับการยืมเงินผ่านแอพกสิกร เพราะมีเพียงรายได้ขั้นต่ำ 7500 บาทต่อเดือนก็ลงทะเบียนได้ทันที

ข้อดีอีกอย่างของการใช้บริการยืมเงินผ่านแอพกสิกรผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash คือ ขอแค่เรามีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 7500 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป ก็สามารถสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อดังกล่าวได้ เพียงแค่ใช้สำเนาบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้นง่ายกว่า ปลอดภัยกว่าแหล่งเงินกูันอกระบบแน่นอน 

ซึ่งบริการยืมเงินผ่านแอพกสิกรกับบัตรเงินด่วน Xpress Cash อาจจะเรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะกับยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นยุคที่ข้าวยากหมากแพง แต่รายได้ของประชากรกลับไม่ได้เพิ่มขึ้นเท่าที่ควร ทำให้ปัญหาหนี้ทั้งในระบบและนอกระบบทวีสูงขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องยากที่คนที่มีรายได้น้อยจะเข้าถึงแหล่งสินเชื่อเงินด่วนได้ ดังนั้นบริการยืมเงินด่วนออนไลน์หรือยืมเงินกสิกรผ่านแอพจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม