สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิตกรุงเทพบริการบัตรออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 18% ต่อปี


สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ รับสิทธิพิเศษเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรสั่งอาหาร หรือ สินค้าที่ foodpanda รับส่วนลดสุดฟิน 2 ต่อ

ในปี 2567 นี้คาดว่าจะมีผู้สมัครใช้บริการสั่งอาหารผ่านทาง foodoanda มากขึ้น เนื่องจากไม่มีใครอยากเอาชีวิตไปเสี่ยงกับเชื้อโควิด 19 ข้างนอกบ้าน ดังนั้นการสั่งอาหารออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพและใช้จ่ายผ่านบัตรสั่งอาหาร หรือ สินค้าที่ foodpanda 

สิทธิพิเศษรับส่วนลดสุดฟิน 2 ต่อ ของผู้ใช้งานบัตรเครดิตกรุงเทพ (บัตรกรุงเทพ) หรือบัตรธนาคารกรุงเทพ ต่อที่ 1 คือ รับส่วนลดสูงสุด 100 บาท – สำหรับลูกค้าใหม่ รับส่วนลด 100 บาท เมื่อมียอดสั่งตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ใส่รหัส BBL100 (จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์ต่อเดือน, รวมจำนวน 3,000 สิทธิ์ตลอดรายการ) สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด 70 บาท เมื่อมียอดสั่งตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป ใส่รหัส BBL70 (จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์ต่อเดือน, รวมจำนวน 3,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)

ต่อที่ 2 คือ รับเพิ่มเครดิตเงินคืน 13% เพียงใช้คะแนน Thank You Rewards แลกเท่ายอดใช้จ่าย – พิมพ์ BFPDหมายเลขบัตร 16 หลัก*จำนวนยอดใช้จ่าย ส่งมาที่ 4712008 – ส่ง SMS ลงทะเบียนภายในวันที่ทำรายการใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2024 – 30 มิถุนายน 2024 เห็นโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ก็รีบมาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ 

ปัจจุบันเราสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์หรือสมัครบัตรกรุงเทพออนไลน์ได้แล้ว โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ ทั้งนี้ขั้นตอนการทำบัตรกรุงเทพ ให้เรากรอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด หมายเลขโทรศัพท์มือถือ อีเมล และเวลาติดต่อที่สะดวก โดยที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพจะติดต่อมาหาเราเพื่อนัดวันทำสัญญาลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

อย่างไรก็ตาม ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเป็นบัตรหลักต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ส่วนผู้สมัครบัตรเสริมต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และต้องสมัครบัตรประเภทเดียวกับบัตรเครดิตที่ผู้ถือบัตรหลักมี เมื่อบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วก็สามารถเริ่มใช้งานได้เลย 

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมีปัญหา ติดต่อได้ที่ช่องทางใด? 

หลายคนอาจมีปัญหาสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่านหรือมีปัญหาอื่น ๆ เช่น บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินไม่พอใช้ หรือไม่ทราบค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพ ทั้งหมดนี้เราสามารถติอต่อบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพได้ โดยจะมีฟังก์ชั่นให้เราติดต่อ ซึ่งข้อมูลที่เราจำเป็นต้องกรอก ได้แก่ ชื่อนามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล รายละเอียดที่ต้องการติดต่อ และผลิตภัณฑ์หรือบริการ

นอกจากนี้ หากเป็นคำถามทั่วไปอย่างเช่น บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ หรือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพมีอะไรบ้าง รวมถึงคำถามที่มือใหม่หลายคนอยากรู้ คือ สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล คำถามเหล่านี้สามารถหาคำตอบได้จากเมนู ถามตอบหรือคำถามที่หลายคนสงสัยซึ่งทุก ๆ ธนาคารต้องมีเมนูนี้