ธกส a-mobile

แอพยืมเงินด่วน

ธกส a-mobile สินเชื่อผ่านแอพง่ายๆ

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 50000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 6.5% ต่อปี


ธกส a-mobile ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด?

แอป ธกส a-mobile เป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ซึ่งจะช่วยให้ธุรกรรมเงินของเรานั้นมีความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แอป ธกส a-mobile ยังมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม หายห่วงไร้กังวลได้เลย

คนส่วนใหญ่มักจะมองว่าแอป ธกส a-mobile ก็แค่มีประโยชน์ไว้สำหรับการโอนเงินหรือเช็คยอดเงินทั่วไป (เช็คยอดเงินในบัญชี ธกส ผ่านโทรศัพท์) แต่ความเป็นจริงแล้วธกส a-mobile ทำอะไรได้มากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็น บริการโอนเงิน บริการเติมเงินทุกเครือข่าย บริการจ่ายบิล บริการสแกน QR Code เพื่อชำระเงิน บริการถอนเงินไม่ใช้บัตร บริการฝากสลาก (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) บริการขอรายการเคลื่อนไหวบัญชี (Statement) บริการตรวจสอบยอดเงินฝาก สินเชื่อและสลากออมทรัพย์ บริการลงทะเบียน และ ยกเลิกการลงทะเบียนพร้อมเพย์ หรือบริการสร้างรายการเดือนเพื่อจ่าย (Pay Alert) เป็นต้น นอกจากนี้หากเราติดตั้งแอป ธกส รวมถึงศึกษาวิธีลงทะเบียนธกส a-mobileหรือวิธีสมัครแอป ธกส พร้อมลงทะเบียนใช้งานเรียบร้อย เราก็จะสามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ เช่น ผลิตภัณฑ์ธนาคาร ความรู้ ราคาสินค้าเกษตร ทีวี 

ธ.ก.ส. และข้อมูลทางการเงินได้

อยากสมัคร ธกส a-mobile มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของ ธ.ก.ส. แบบใดบ้าง?

สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียน ธกส ออนไลน์หรือสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเอง คุณสมบัติที่ต้องมีอย่างแรก คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป (ทั้งชาวไทยและต่างชาติ) และต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของ ธ.ก.ส. เพื่อทำการสมัคร ธกส a-mobile อาทิ บัญชีออมทรัพย์ใช้สมุด (Type 2001) บัญชีออมทรัพย์ไม่ใช้สมุด (Type 2002) บัญชีออมทรัพย์รักษาทรัพย์ (Type 2101) บัญชีออมทรัพย์ทวีโชค (Type 2004) บัญชีเงินฝาก A-Savings (Type 2014) บัญชีเงินฝาก Senior Savings (Type 2004) บัญชีเงินฝากพื้นฐาน (Type 2015) หรือ บัญชีกระแสรายวัน (Type 1001)

นอกจากนี้ ยังต้องมีโทรศัพท์มือถือที่มีระบบปฏิบัติการ IOS 10.0 หรือ Android 5.0 ขึ้นไป และรองรับการเชื่อมต่อ Internet (GPRS,EDGE,3G,4G,WIFI) ถึงจะใช้งาน ธกส a-mobile ได้ อย่างไรก็ตามหากพบว่า ธกส a-mobile เข้าไม่ได้ (แอป ธกส เข้าไม่ได้) หรือธกส a-mobile ถูกระงับ ทั้ง ๆ ที่เราทำตามขั้นตอนถูกต้องทุกอย่างก็ให้ติดต่อเข้าหน้าที่โดยด่วน

บริการผู้กพร้อมเพย์ กับ ธกส a-mobile เพื่อความสะดวกในการทำธุรกรรม

บริการพร้อมเพย์ เป็นบริการโอนเงินระหว่างเรากับคนอื่นหรือรับเงินจากคนอื่นโดยใช้เพียงเลขบัตรประชาชนหรือเบอร์โทรศัพท์ซึ่งจะช่วยให้การทำธุรกรรมเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ขั้นตอนการผูกบัญชีพร้อมเพย์กับ ธกส a-mobile สามารถทำได้โดย

  1. เข้าไปที่แอป ธกส 
  2. เข้าสู่ระบบแล้วเลือกเมนู ตั้งค่า
  3. เลือกหัวข้อตั้งค่าบัญชีแล้วกดเลือก ตั้งค่าบัญชีพร้อมเพย์
  4. กดปุ่ม ลงทะเบียนพร้อมเพย์
  5. เลือกบัญชีธนาคาร ธกส ที่ต้องการผูกบัญชีพร้อมเพย์
  6. ใส่รหัสผ่าน
  7. อ่านเงื่อนไข และ กด ยอมรับ
  8. ทำรายการสำเร็จ

เพียงเท่านี้ก็เป็นการดำเนินการสมัครบริการพร้อมเพย์ระหว่างบัญชีธนาคารในแอพ ธกส a-mobile เรียบร้อย ซึ่งจะช่วยให้ทุกธุรกรรมในปี 2566 หรือ 2023 นี้คล่องตัวยิ่งขึ้น