แอพกสิกร

แอพยืมเงินด่วน

แอพกสิกรเพื่อลูกค้าธนาคารกสิกรไทย

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 1.5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี


โปรโมชั่นจ่ายด้วย QR CODE ผ่านแอพกสิกร รับฟรี เครื่องดื่ม 1 แก้ว มูลค่า 145 บาท ณ ร้านค้า After You

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจในอดีตไม่น้อยสำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยที่มีการใช้จ่ายผ่านแอพกสิกรหรือชำระเงินผ่านแอพธนาคารกสิกรไทย โดยจะสงวนสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าใช้จ่ายด้วย QR Code ผ่าน K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งสามารถเข้าแอพกสิกรแล้วชำระเงินเงินที่ร้าน After You สาขาสยามสแควร์วัน และเฉพาะสินค้า / บริการที่ร่วมรายการเท่านั้น 

ทั้งนี้ จะได้สิทธิ “รับฟรีเครื่องดื่ม 1 แก้ว” มูลค่า 145 บาท / แก้ว โดยสามารถเลือกระหว่าง Strawberry Frappe และ Iced Matcha Latte เมื่อใช้จ่ายด้วย QR Code ผ่านแอพกสิกร มูลค่า 200 บาทขึ้นไป / รายการ ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขายเท่านั้น อย่างไรก็ดีโปรโมชั่นดังกล่าวเป็นเพียงโปรโมชั่นในอดีตเท่านั้น ซึ่งก็ช่วยให้หลายคนหันมาโหลดแอพกสิกรรวมถึงศึกษาวิธีสมัครแอพกสิกรเพื่อใช้งานรับสิทธิพิเศษดังกล่าว ดังนั้นก็ต้องมาติดตามดูว่าในปี 2567 หรือ 2024 นี้ จะมีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ มาอีก

หมดปัญหาแอพกสิกรใช้งานไม่ได้ ด้วยวิธีง่าย ๆ 

อย่างที่ทราบกันดีว่าแอพกสิกรเป็นแอพที่มีความสามารถในการทำธุรกรรมที่หลากหลาย ไม่ได้มีเฉพาะโอนเงินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น (แอพโอนเงินกสิกร) แต่ยังเป็นแอพยืมเงินได้จริง k mobile banking plus บริการจ่ายกยศผ่านแอพกสิกร รวมถึงบริการถอนเงินไม่ใช้บัตรได้อีกด้วย 

อย่างไรก็ตาม หลายคนคงเคยมีปัญหาเข้าแอพกสิกรไม่ได้หรือแอพกสิกรเข้าไม่ได้วันนี้ซึ่งก็มาจากหลายสาเหตุ วิธีแก้ไขง่าย ๆ อาจจะเริ่มจากลบแอพกสิกรทิ้งก่อน อีกทั้งให้เราปิดการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทุกประเภท รวมทั้ง wifi ด้วย ถัดจากนั้นให้เปิดโหมดเครื่องบินเป็นระยะเวลาประมาณ 10 – 15 นาที แล้วทำการปิด-เปิดเครื่องโทรศัพท์ใหม่อีกครั้ง โดยเว้นช่วงเวลาการเข้าระบบสักครู่ แล้วจึงดาวน์โหลดแอพธนาคารกสิกรไทยใหม่อีกครั้งด้วย 3G, 4G ของเครื่องลูกค้าและต้องเป็นเบอร์ที่ได้สมัครใช้บริการ K PLUS ไว้ในครั้งแรก ซึ่งถ้าหากยังพบว่าแอพกสิกรเข้าไม่ได้หรือแอพกสิกรล่มเหมือนเดิมก็ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยด่วน

ประหยัดเวลาถอนเงินจากตู้ ATM ด้วยการส่งเสริมการใช้แอพกสิกร

คงเป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตสำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรที่ถามว่าไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกสิกรในกรณีที่ต้องการถอนเงินจากตู้ ATM คำตอบคือ ใช้ได้ และควรส่งเสริมให้มีการใช้แอพกสิกรในการถอนเงินด้วย เนื่องจากการใช้แอพกสิกรถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มด้วยระบบแสกน QR CODE จะช่วยประหยัดเวลาของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาในการหยิบบัตร หาบัตรเอทีเอ็ม นอกจากนี้ยังเหมาะแก่การใช้งานในปี 2567 อีกด้วย เพราะว่าทุกครั้งที่มีการสอดบัตรมือเราอาจจะโดนตู้เอทีเอ็มที่มากไปด้วยสัมผัสของใครต่อใคร โดยมีอัตราเสี่ยงที่จะเกิดการติดเชื้อโควิด 19 มากขึ้น ดังนั้นการใช้แอพธนาคารกสิกรไทยในการกดเงินจึงดูปลอดภัยสำหรับ ณ ช่วงเวลานี้