ยืมเงิน 300 ด่วน

ยืมเงิน 300 ด่วนเพื่อผู้ร้อนเงินได้เงินไว

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 300 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี


ยืมเงิน 300 บาท สินเชื่อทรูมันนี่ ไมโคร เครดิต

สินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิต เป็นสินเชื่อให้ยืมเงินสดออนไลน์และยืมเงินออนไลน์ด่วนโดยมีการบริการที่ยืมเงินง่ายเหมาะแก่ลูกค้าทรูมูฟที่ต้องการยืมเงินทันที ไม่ว่าจะยืมเงิน 100 บาท ยืมเงิน 200 บาท ยืมเงิน 300 บาท (ยืมเงิน 300 ด่วน) หรือยืม 500 บาท เป็นต้น 

นอกจากนี้วงเงินของทรูมันนี่ ไมโคร เครดิตยังมีมากถึง 10000 บาท แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะสามารถกู้ได้ในวงเงินที่เท่ากัน บางคนอาจจะยืมเงิน 300 ด่วน หรือยืมเงินทรู 300 บาทได้ แต่ไม่สามารถยืมเงินทรู 500 บาท ได้ขึ้นอยู่กับระดับของการเป็นสมาชิกทรูเป็นหลัก ทั้งนี้ขั้นตอนในการสมัครยืมเงินออนไลน์สินเชื่อไมโครเครดิต มีขั้นตอนง่าย ๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัคร ระนยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 3 เดือน และรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีทรูวอลเลทภายใน 24 ชั่วโมงได้เลย

ยืมเงินระยะสั้น / ยืมเงิน 300 ด่วนที่ไหนดี?

เงิน 300 บาท ไม่สามารถตีค่าได้ว่ามากหรือน้อย เพราะเงินจำนวน 300 บาท ของคนบางคนสามารถกินอยู่กันได้ทั้งครอบครัว ในขณะที่อีกคนกลับสามารถใช้เงิน 300 ซื้อกาแฟจิบระหว่างวันได้สบาย อย่างไรก็ตาม ช่องทางในการยืมเงินระยะสั้นหรือยืมเงิน 300 ด่วนในปัจจุบันมีให้บริการมากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะยืมเงิน 300 จากแหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบ หรือยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีจากแอพให้กู้เงินออนไลน์ ซึ่งต่างก็มีทั้งข้อดีข้อเสียไม่เหมือนกัน

แต่ถ้าจะให้แนะนำว่าจะยืมเงิน 300 ด่วนที่ไหนดี หากเกิดเหตุจำเป็นต้องยืมเงินด่วนตอนนี้ทันที ก็ขอแนะนำเป็นยืมเงินจากแอพจะดีกว่า ด้วยความรวดเร็วในการสมัครและอนุมัติวงเงินกู้ อีกทั้งเอกสารที่ใช้สมัครก็ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น ที่สำคัญคือรอรับเงินได้เลยทันทีไม่ถึง 24 ชั่วโมง กระนั้นก็พยายามดูรายละเอียดผู้ให้ยืมเงิน 300 ด่วนให้ดี เพราะปัจจุบันก็มีมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาในวงการนี้ไม่น้อย ดังนั้นพยายามเลือกใช้บริการแอพกู้เงินออนไลน์ที่มีชื่อเสียง และมีผู้คนใช้งานมากจำนวนหนึ่ง

เพื่อนยืมเงิน 300 ด่วนจากเรา แต่ไม่ยอมคืนสักที มีวิธีพูดอย่างไรบ้าง?

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์ที่เพื่อนมายืมเงินจากเราไม่ว่าจะเป็นการยืมเงิน 100 บาท ยืมเงิน 200 บาท หรือยืมเงิน 300 ด่วน แต่ไม่ได้เอามาคืนจะด้วยเหตุผลใดก็ตามแต่ ทั้งนี้ในฐานะที่เป็นคนให้ยืม บางคนก็ไม่รู้ว่าจะทวงเพื่อนอน่างไรดี เพราะกลัวว่าจะโดนเพื่อนโกรธหรือเพื่อนว่า 

ในความเป็นจริงแล้ว มีหลายวิธีในการทวงเงินเพื่อนแบบสุภาพ เช่น ลองคุยแบบธรรมดา ๆ ดูก่อนเพราะบางทีเพื่อนอาจจะลืมก็ได้ หรือให้เพื่อนผ่อนชำระเป็นงวด ๆ เช่นวันละ 20 บาท หรือ 50 บาท จนกว่าจะครบ 300 บาท แทนการชำระคืนทีเดียว เพราะเพื่อนอาจจะมีภาระที่มากกว่าเราก็เป็นได้ นอกจากนี้ อาจจะเปลี่ยนจากการคืนเงินมาเป็นการเลี้ยงข้าวแทนก็ได้ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ไม่เลวเช่นกัน