บัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิตออมสินบริการดีๆ ตลอดชีพ

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี


เอกสิทธิ์เหนือระดับกว่าที่ใดกับบัตรเครดิตออมสิน Prestige

สำหรับลูกค้าธนาคารออมสินท่านใดที่มีเงินฝากในบัญชี 10 ล้านบาทขึ้นไปและฝากต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 6 เดือน ท่านจะได้รับสิทธิในการสมัครบัตรออมสิน Prestige ซึ่งเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตออมสิน 2566 ที่ดีที่สุด บัตรเครดิตออมสิน Prestige เป็นบัตรออมสินที่ช่วยให้ท่านสามารถรับคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสินทุก 25 บาท รับคะแนน GSB Reward Point 1 คะแนน พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ระหว่างเดินทาง อาทิ คุ้มครอง ในวงเงินสูงสุด 20,000,000 บาท รับผิดชอบต่อหนึ่งยานพาหนะ สูงสุดไม่เกิน 200,000,000 บาท และคุ้มครองคู่สมรสร่วม วงเงินสูงสุด 10,000,000 บาท พร้อมทั้งความสะดวกในการช้อปปิ้งออนไลน์

ในส่วนของเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตออมสิน Prestige ใช้เพียงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก สลากออมสินพิเศษ หรือ หนังสือรับรองเงินฝาก และผู้สมัครบัตรออมสินดังกล่าวต้องมีอายุ 20 – 75 ปีสัญชาติไทย และมีบัญชีเงินฝากประเภทต่าง ๆ กับธนาคารออมสิน มูลค่ารวมตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ระยะเวลาดำรงเงินฝากต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 6 เดือน

รับเครดิตเงินคืน 10% ได้ง่าย ๆ ที่ B2S เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสินและใช้คะแนนแลกเท่ายอดซื้อ

บัตรเครดิตออมสินโปรโมชั่นดี ๆ จาก B2S รับสิทธิพิเศษรับเครดิตเงินคืน 10% เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตออมสินและใช้คะแนนแลกเท่ายอดซื้อ โดยมีเงื่อนไขหลัก ๆ ว่าผู้ถือบัตรออมสินต้องส่ง SMS แจ้งแลกคะแนนสะสมทุกครั้งที่ต้องการแลกรับเครดิตเงินคืน โดยพิมพ์ GB2S#หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย#คะแนนเท่ายอดซื้อ (ไม่ใส่จุดทศนิยม) ส่งมาที่0625965522 โดยที่ค่าบริการนั้นจะขึ้นอยู่กับแต่ละเครือข่าย และจำกัดสิทธิ์แลกคะแนนสูงสุด 10000 คะแนน/บัญชีหลัก/เดือน กรณีที่คะแนนสะสมไม่เพียงพอ ธนาคารจะไม่ดำเนินการแลกเครดิตเงินคืน 10% ให้กับผู้ถือบัตร นอกจากนี้ ยังมีเงื่อนไขอื่น ๆ โดยท่านสามารถติดตามดูได้ที่เว็บไซต์ออมสิน

โปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสินดังกล่าวนี้คงเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ชอบเข้าร้าน B2S เป็นประจำไม่ว่าจะซื้อหนังสือ หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นดังกล่าวมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2023 – 13 มิถุนายน 2023 เท่านั้น

เช็คยอดบัตรเครดิตออมสินผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับท่านที่อยากรู้ว่าเราสามารถเช็คบัตรเครดิตออมสินหรือเช็คยอดบัตรเครดิตออมสินผ่านทางช่องทางใดได้บ้าง ปัจจุบันในปี 2566 เราสามารถเช็คยอดบัตรเครดิตธนาคารออมสินหรือบัตรออมสินผ่านทางสลิปบัตรเครดิต ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน และผ่านทางตู้ ATM ทุกที่ทั่วประเทศ

อย่างไรก็ดี การเช็คยอดบัตรเครดิตออมสินผ่านตู้เอทีเอ็มในปัจจุบันอาจจะมีความเสี่ยงต่อการสัมผัสสิ่งสกปรกหรือเชื้อไวรัสโควิดได้ ดังนั้นการใชช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ธนาคารออมสินอาจจะเป็นวิธีที่ลดความเสี่ยงและได้รับผลลัพธ์ที่เร็วกว่าอีกด้วย