บัตรเครดิต tmb

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิต tmb สมัครรับบัตรได้เลย

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี


บัตรเครดิต tmb แอปโซลูท เหมาะกับใครบ้าง?

บัตรเครดิต tmb หรือบัตร เครดิต ทหารไทย แอปโซลูท ตามจริงแล้วเหมาะกับทุกคน แต่สำหรับลูกค้าที่เน้นการไปเที่ยวต่างประเทศ ดูเหมือนจะได้รับประโยชน์จากการสมัครบัตรเครดิตดังกล่าวมากกว่า เนื่องด้วยบัตรเครดิต tmbแอปโซลูท มีสิทธิประโยชน์ในการแปลงสกุลเงินต่างประเทศ 2.5% สำหรับการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ให้ท่านสามารถจ่ายถูกกว่าด้วยเรทที่ถูก และยังได้คะแนนสะสม TMB Rewards Plus นอกจากนี้ บัตรเครดิต tmb แอปโซลูท ยังให้สิทธิประโยชน์รับ 2 คะแนนสะสม TMB Rewards Plus จากทุกยอดใช้จ่าย 10 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านออนไลน์หรือผ่านแอพ อีกทั้งรับสิทธิพิเศษ แลกคะแนนสะสมเป็นของรางวัลต่าง ๆ ได้ไวกว่าเดิม

ยิ่งไปกว่านั้น ในปี 2567 ท่านยังได้รับ 1 คะแนนสะสม TMB Reward Plus จากทุกยอดใช้จ่าย 10 บาท ทั้งในและต่างประเทศ ในหมวดอื่น ๆ ตามเงื่อนไข รวมทั้งการชำระค่าเบี้ยประกัน ยกเว้น การทำรายการใช้จ่ายด้วยบัตร เครดิต ทหารไทย ที่ร้านค้าในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) จะไม่ได้ รับคะแนนสะสม TMB Reward Plus

โปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต tmb สำหรับซื้อตั๋วเครื่องบิน โรงแรม กิจกรรมท่องเที่ยว รถเช่า และรถรับส่งสนามบิน Traveloka

โปรโมชั่นที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดในปี 2024 สำหรับสมาชิกธนาคารทหารไทยที่มีบัตรเครดิต tmb หรือบัตร กด เงินสด tmb โดยจะได้รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 150 บาท สำหรับซื้อตั๋วเครื่องบิน โรงแรม กิจกรรมท่องเที่ยว รถเช่า และรถรับส่งสนามบิน โดยมีเงื่อนไขว่า โค้ดส่วนลด FLYTMB  จะให้สิทธิลด 150 บาท/บัตร/ตลอดรายการ เมื่อมียอดชำระขั้นต่ำ 2,000 บาท (ไม่รวมประกันการเดินทาง หรือบริการเสริมอื่น ๆ) ต่อการจองเที่ยวบิน และต้องจองภายในภายในวันที่ 1 เมษายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567

อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิต tmb ไม่สามารถใช้ได้กับการจองแพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงแรม อีกทั้ง Traveloka จะสงวนสิทธิ์ในการออกรหัสส่วนลดทดแทน ในกรณีที่รหัสส่วนลดหมดอายุการใช้งาน ถูกยกเลิก หรือนำไปใช้ในทางที่ผิด และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข หรือระงับโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขรายละเอียดอื่น ๆ ซึ่งท่านสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ทางเว็บไซต์ธนาคารทหารไทย

โปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb ส่วนลด 15% สำหรับขนมเค้ก และเบเกอรี่ ที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอรี่

เป็นอีกโปรโมชั่นหนึ่งของทางบัตรเครดิต tmbหรือบัตร เครดิต ทหารไทย และคงถูกใจคนที่ชอบทานของหวานไม่น้อย ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวมอบสิทธิพิเศษส่วนลด 15% สำหรับขนมเค้ก และเบเกอรี่ ที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอรี่ โดยมีเงื่อนไขดังนี้

  1. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะบัตรเครดิต tmb ABSOLUTE, BLACK Diamond และ BLUE Diamond เท่านั้น
  2. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
  3. สิทธิพิเศษ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2024 – 30 มิถุนายน 2024

เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ร้านขนมลาพาทิสเซอรี่ โรงแรม The Okura Prestige Bangkok โทร. 02-687-9000