ยืมเงินกรุงไทย

กู้เงินธนาคาร

ยืมเงินกรุงไทยให้เงินจริงผ่านเน็ต

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 100000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี


ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ ทางเลือกใหม่ของการยืมเงิน

โดยปกติทั่วไปแล้ว หากเราต้องการยืมเงินด่วนกรุงไทยหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน (เงินด่วนโอนเข้าบัญชี) ก็จำเป็นที่ต้องไปลงทะเบียนสมัครที่ธนาคารกรุงไทยหรือผ่านวิธียืมเงินทางไลน์กรุงไทย ซึ่งปัจจุบันนี้ช่องทางในการยืมเงินกรุงไทยมีความสะดวกมากกว่านั้น นั่นก็คือการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย โดยวิธียืมเงินดังกล่าวช่วยให้ความเป็นส่วนตัวแก่เรามากขึ้น เพราะบางคนอาจไม่ค่อยชอบหรือให้ใครรู้ว่าตนเองกำลังเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่ ซึ่งการยืมเงินกรุงไทยที่ธนาคารอาจจะทำให้ต้องเจอคนรู้จักหรือคนใกล้ตัวนั่นเอง

ไม่ว่าท่านต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยหรือต้องการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยประเภทอื่น ๆ ในปี 2567 นี้ ท่านสามารถใช้บริการผ่านแอพกรุงไทย โดยมีขั้นตอน ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทยติดตั้งไว้บนมือถือ
  2. กรอกเบอร์โทรมือถือที่ลงทะเบียน และเลขบัตรประชาชนผู้สมัคร รวมถึงเลขบัตร KTC นั้น ๆ
  3. กรอกเลข OTP ทีได้รับแล้วตั้งรหัส 6 หลักเพื่อปองกันความปลอดภัย
  4. กรอกข้อมูล E – mail และทำการเปิดใช้งานบัตร KTC 
  5. ในวันหมดอายุบัตรกรุงไทย KTC นั้น ที่ปรากฏอยู่บริเวณหน้าบัตรเป็นอันเสร็จสมบูรณ์ ยืมเงินออนไลน์ได้สบาย

ยืมเงินกรุงไทยผ่านไลน์ได้ไหม?

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าปัจจุบัน (2024) ธนาคารกรุงไทยมีบริการให้ยืมเงินกรุงไทยผ่านไลน์ได้หรือไม่ ซึ่งจากข้อมูลที่พบในปัจจุบัน ทราบมาว่ายังไม่สามารถใช้บริการยืมเงินกรุงไทยผ่านไลน์หรือยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้ อย่างไรก็ตาม ธนาคารกรุงไทยก็มีบริการให้ลูกค้ากรุงไทยได้เพิ่มเพื่อนทางไลน์ของธนาคารเพื่อแจ้งเตือนเงินเข้าและออกของบัญชีลูกค้า

หากลูกค้าคนไหนต้องการเงินด่วนฉุกเฉินจริง ๆ ก็สามารถใช้บริการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยได้ โดยมีสินเชื่อที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น สินเชื่อกรุงไทยให้ยืม สินเชื่อยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย สินเชื่อกรุงไทยใจดี หรือสินเชื่อ Smart Money เป็นต้น ทั้งนี้รายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อจะแตกต่างกันไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้ามีเป้าหมายสินเชื่อแบบใด แต่ถึงอย่างไรก็ต้องบอกตามตรงว่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ให้ความสะดวกแก่ลูกค้าจริง ๆ 

ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ สินเชื่อกรุงไทยใจดี

สินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นหนึ่งในสินเชื่อยืมเงินด่วนได้จริงของธนาคารกรุงไทยที่ลูกค้าสามารถใช้บริการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ (ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย) โดยสามารถสมัครและรอรู้ผลอนุมัติได้ไวภายใน 5 นาที ความน่าสนใจของสินเชื่อดังกล่าว คือ สมัครได้เลยโดยไม่ต้องใช้เอกสารและไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อีกทั้งยังคิดดอกเบี้ยเฉพาะยอดที่เราใช้วงเงินไปเท่านั้นและสามารถกู้ได้สูงสุด 1 ปี ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินหรือหาวิธียืมเงินที่ทั้งสะดวกและรวดเร็วก็สามารถเลือกใช้บริการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ ผ่านสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้เลย