เพื่อนแท้เงินด่วน

เงินกู้นอกระบบ

เพื่อนแท้เงินด่วนให้เงินใน 30 นาที

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 200000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 10% ต่อปี


เพื่อนแท้เงินด่วนแตกต่างจากบริษัทสินเชื่อที่อื่นอย่างไร?

ปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งให้บริการสินเชื่อเงินด่วนหรือกู้เงินด่วนอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้บางคนตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกใช้บริการเงินด่วนจากที่ไหนดี บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนคือผู้ให้บริการเงินด่วนได้จริงสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ซึ่งจุดเด่นของเพื่อนแท้เงินด่วนที่ทำให้แตกต่างจากแหล่งกู้เงินด่วนทั่วไป คือ เพื่อนแท้เงินด่วนให้วงเงินที่สูง ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 1.25 ต่อเดือน อนุมัติไวภายใน 2 ชั่วโมง และมีระยะเวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือน

นอกจากลักษณะเด่นหลัก ๆ ข้างต้นแล้ว เพื่อนแท้เงินด่วนยังมีบริการที่น่าสนใจอีกมาก อาทิ หากเราแนะนำคนอื่นให้มา ก็รับเงินสดทันที 1% ของยอดจัดฯ สูงสุด 2,000 บาท ตามเงื่อนไขหน้าเว็บไซต์เพื่อนแท้เงินด่วน อีกทั้งยังสามารถจำนำที่ดินได้โดยไม่ต้องดูที่ดิน เพียงแค่ถ่ายด้านหลังโฉนด  ก็ทราบผลอนุมัติทันทีใน 1 ชั่วโมง และรับเงินสดทันทีหลังทำสัญญา

บริการประกันโควิดจากเพื่อนแท้เงินด่วน

เมื่อเอ่ยถึงบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน หลายท่านอาจจะนึกถึงเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายหรือเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง แต่รู้หรือไม่ว่าในปี 2567 นี้ เพื่อนแท้เงินด่วนมีบริการประกันโควิดซึ่งถือว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์คนไทยอย่างมากในยุคที่โควิดกำลังระบาดหนัก ความน่าสนใจของบริการดังกล่าวมีใจความสั้น ๆ ว่า “เจอ จ่าย จบ” พร้อมจ่ายเงินสดให้ทันทีเมื่อตรวจเจอว่า ผู้ซื้อประกันภัยติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ซึ่งต้องมีข้อชี้ชัดทางด้านการแพทย์ โดยเพื่อนแท้เงินด่วนจะจ่ายเป็นเงิน สูงสุด 200,000 บาท ทั้งนี้ ผู้รับประกันภัยสามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1-99 ปี และต้องมีสุขภาพดีบริบูรณ์ ไม่ติดโรคหรือถูกสงสัยว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) มาก่อนการทำสัญญาประกันภัย

อาจจะกล่าวได้ว่าในปี 2024 บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนจะไม่ได้มีเพียงแค่บริการเงินด่วนถูกกฎหมายเท่านั้น แต่สำหรับใครที่อยากทำประกันโควิด 19 ก็สามารถสมัครลงทะเบียนกับบริษัทได้เช่นกัน 

โปรโมชั่นลดดอกเบี้ยสินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้เงินด่วน

โปรโมชั่นลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้เงินด่วน มีจุดเด่น คือ ดอกเบี้ยถูกกว่าแหล่งกู้เงินด่วนที่อื่น โดยคิดดอกเบี้ยเพียง 0.87% ต่อเดือน ไม่ต้องจดจำนองโฉนดยังอยู่ก็สามารถกู้ได้ อีกทั้งยังสามารถปิดหนี้แบบโปะได้ โดยคิดดอกเบี้ยในอัตราแบบลดต้นลดดอก ได้แบบเต็มไม่หักค่าธรรมเนียมสักบาท พร้อมทั้งวงเงินด่วนสูงสุด 200,000 บาท มีเงินพอจ่ายไม่ต้องเข้าโรงจำนำและไม่ค้ำไม่เช็กให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

โดยโปรโมชั่นที่กล่าวมาข้างต้น สามารถรับประกันกันได้ว่าท่านจะได้รับเงินด่วนได้จริงตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ ซึ่งโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ของเพื่อนแท้เงินด่วนก็ไม่ได้มีบ่อย ๆ ดังนั้นท่านใดที่สนใจเงินด่วนถูกกฎหมายหรือเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายก็รีบมาสมัครลงทะเบียนกับบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป