เมืองไทยลิสซิ่ง

เงินกู้นอกระบบ

เมืองไทยลิสซิ่งบริการยืมเงินได้จริง

รายได้ต่อเดือน

12000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 1.5 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี


ชำระค่างวดเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลที่ไหนได้บ้าง 2567

สำหรับในปี 2567 นี้ ใครที่สมัครเป็นลูกค้าของเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลสามารถชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลในประเภทสินเชื่อต่าง ๆ เช่น บริการขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร โดยมีบริการผ่านช่องทางที่หลากหลาย เช่น ชำระค่างวดสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลที่สาขาใกล้บ้าน, ชำระสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมง, ชำระสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งผ่านเทสโก้ โลตัส ทุกสาขา, ชำระสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งผ่านบิ๊กซี หรือมินิบิ๊กซี ทุกสาขา, ชำระสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งผ่านจุดให้บริการ Airpay เคาน์เตอร์ หรือใช้บริการจ่ายผ่านแอพ ( ขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่ง ) โดยเราสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Andriod  (กรณีชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส เทสโก้โลตัส บิ๊กซี Airpay เคาน์เตอร์ ให้เราติดต่อขอรับบาร์โค้ดได้ที่เมืองไทยแคปปิตอลได้ทุกสาขา

หากเกิดกรณีค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่ง จะมีคิดค่าบริการในการทวงถาม ยิ่งไปกว่านั้น หากค้างค่างวดตั้งแต่ 2 งวดขึ้นไปก็มีโอกาสที่จะโดนยึดรถได้ ดังนั้นเพื่อป้องกันเหตุการณ์ดังกล่าว เราควรรักษาเครดิตให้ดี

อยากกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่ง ต้องครอบครองรถกี่วัน ได้วงเงินเท่าไหร่?

สิ่งหนึ่งที่หลายคนสงสัยในการกู้เงินจากเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอล คือ หากต้องการกู้เมืองไทยลิสซิ่งต้องครอบครองรถกี่วันและเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ สำหรับประเด็นคำถามแรกนั้น ทางบริษัทมีนโยบายว่าเพียงแค่ท่านครอบครองรถ 1 วันก็สามารถทำเรื่องขอสมัครสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายได้แล้ว ส่วนวงเงินสูงสุดที่ได้รับจากการใชบริการสินเชื่อนั้นจะแตกต่างกันตามประเภทสินเชื่อ ยกตัวอย่างเช่น สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งทะเบียนรถยนต์มีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 500,000 บาท เมืองไทยลิสซิ่งรถยนต์ทะเบียนรถใช้เพื่อการเกษตรกรมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 400,000 บาท หรือสินเชื่อรถยนต์เมืองไทยลิสซิ่งทะเบียนรถจักรยานยนต์มีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท

อย่างไรก็ตาม หากใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่ง ในปี 2024 ก็สามารถใช้บริการได้ที่เบอร์ 02-8801033 หรือที่สาขาของเมืองไทยแคปปิตอลทั่วประเทศ ทั้งนี้เงือนไขหรือเกณฑ์การอนุมัติวงเงินสินเชื่อทะเบียนรถ จะขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานของรถเป็นหลัก

กู้สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง อัตราดอกเบี้ยต่ำ เลือกผ่อนได้ตามสะดวก

หากจะให้แนะนำดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกที่สุดในพร้อมทั้งบริการที่มีความเป็นธรรมเช่นเดี่ยวกับการกู้เงินด่วนธนาคาร นาทีนี้ต้องให้สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรือสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล เนื่องจากเมืองไทยลิสซิ่งคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามเกณฑ์และเงื่อนไขในแต่ละประเภทสินเชื่อ อีกทั้งเราสามารถจะลือกผ่อนชำระได้แบบเป็นรายเดือนและรายงวดตามที่เราสะดวก 

เมื่อมีการปิดบัญชีก่อนกำหนด บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียม และยังมีส่วนลดสำหรับดอกเบี้ยที่ยังเหลือให้อีกด้วย โดยแบ่งการคิดอัตราดอกเบี้ยออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ 

  1. คิดอัตราดอกเบี้ย 0.87% ต่อเดือน ชำระครบงวดตลอดสัญญาหรือเทียบเท่า 19.00% ต่อปี (คิดแบบลดต้นลดดอก)
  2. คิดอัตราดอกเบี้ย 0.89% ต่อเดือน ชำระครบงวดตลอดสัญญาหรือเทียบเท่า 19.98% ต่อปี (คิดแบบลดต้นลดดอก)