กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินธนาคาร

กู้เงินกรุงศรีเพื่อผู้หาเงินด่วนรู้ผลไว

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี


สมัครด่วน บริการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช (วันที่ 1 เม.ย. 64 – 31 พ.ค. 64)

สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช เป็นบริการเงินด่วน (เงินกู้) แบบผ่อนชำระรายเดือน โดยใช้หลักประกันเป็นที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระ โดยมีวงเงินขั้นต่ำ 500,000 บาทขึ้นไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาโดยใช้บ้านเป็นหลักประกัน ทั้งนี้ สำหรับหลักประกันประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุดพักอาศัย และอาคารพาณิชย์ มีวงเงินสินเชื่อสูงสุด 85% ของราคาประเมิน 

สิ่งที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช คือ หากสมัครลงทะเบียนภายในวันที่ 1 เมษายน 2566 – 31 พฤษภาคม 2566 จะได้ดอกเบี้ยต่ำสุด 4.30% ต่อปี นาน 3 ปี และฟรีค่าธรรมเนียมสำรวจและประเมินหลักประกัน มูลค่า 3,210 บาท ทั้งนี้ท่านสามารถสมัครได้ทางช่องทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อทีมสินเชื่อบ้านกรุงศรีธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง? และชำระค่างวดผ่านช่องทางใดบ้าง?

ลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีความสนใจอยากกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชอาจจะพอทราบรายละเอียดจุดเด่นของสินเชื่อคร่าว ๆ แล้ว ซึ่งหนึ่งในขั้นตอนสำคัญสำหรับกู้เงินกรุงศรีสินเชื่อดังกล่าว คือ เตรียมเอกสารการสมัครให้ครบ โดยประกอบไปด้วย เอกสารข้อมูลส่วนบุคคล (เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน) เอกสารแสดงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการทำงาน) และเอกสารทางด้านหลักประกัน (เช่น สำเนาโฉนดที่ดิน หนังสือสัญญาจะซื้อจะขาย) 

ทั้งนี้ เมื่อผ่านการอนุมัติวงเงินกู้เรียบร้อยแล้ว ก็จำเป็นที่ต้องจ่ายชำระค่างวดสำหรับกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช ซึ่งในปี 2023 นี้ สามารถชำระค่างวดผ่านช่องทางต่าง ๆ ของธนาคาร ได้แก่ ชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร ชำระโดยหักผ่านบัญชีอัตโนมัติด้วยระบบออนไลน์ ผ่านบัญชีเงินฝากของ บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชำระผ่าน KMA (Krungsri Mobile Application) ชำระผ่านทางอินเทอร์เน็ต Krungsri Online และชำระผ่าน ตู้ ATM นอกจากนี้ เรายังสามารถชำระเงินกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ผ่านช่องทางอื่นนอกจากธนาคาร ได้แก่ ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ชำระผ่านที่ทำการไปรษณีย์ และชำระที่เทสโก้โลตัส 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการหักลดหย่อนภาษีดอกเบี้ยในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาเพื่อที่อยู่อาศัย

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งไม่ว่าใครก็ตามที่ยืมเงินกรุงศรีอยุธยาหรือกู้เงินกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อเพื่อที่อยาอาศัย โดยอ้างอิงตามประมวลรัษฎากร กำหนดให้การหักลดหย่อนภาษีดอกเบี้ยเงินกู้ยืมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยได้ตามที่จ่ายไปจริง เป็นจำนวนเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท โดยมีเงื่อนไขหลัก ๆ ดังต่อไปนี้

  1. ต้องเป็นการกู้ยืมจากสถาบันการเงินที่ดำเนินกิจการภายในประเทศไทยเท่านั้น
  2. เป็นดอกเบี้ยเงินกู้ยืมตามสัญญากู้ยืมเงินเพื่อซื้อ เช่าซื้ออาคาร อาคารพร้อมที่ดิน หรือห้องชุดในอาคารชุด หรือเพื่อสร้างอาคารใช้อยู่อาศัยบนที่ดินของตนเองหรือบนที่ดินที่ ตนเองมีสิทธิครอบครอง
  3. ทรัพย์สินที่กู้ต้องใช้เป็นหลักประกันในการกู้ (จำนอง)
  4. หากมีการกู้สำหรับที่อยู่อาศัยมากกว่า 1 แห่ง สามารถใช้ลดหย่อนได้ทุกแห่งแต่รวมกันแล้วต้องไม่เกิน 1แสน บาท
  5. หากเป็นการกู้ร่วมกันหลายคน ให้แบ่งดอกเบี้ยคนละเท่า ๆ กัน แต่รวมกันแล้วต้องไม่เกิน 1 แสนบาท

จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ผู้ที่กู้เงินกรุงศรีอยุธยาหรือกู้เงินกรุงศรีสินเชื่อบ้านเพื่อที่อยู่อาศัย ควรจดจำให้ได้เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง และป้องกันการเอารัดเอาเปรียบจากผู้ให้กู้สินเชื่อ