เงินทันเด้อ scb

แอพยืมเงินด่วน

เงินทันเด้อ scb ฟรีค่าสมัครรับเงินฟรี

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 50000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 33% ต่อปี


บริการเปย์ทันเด้อ วงเงินพร้อมใช้ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต จากเงินทันเด้อ scb

แอพเงินทันเด้อ scbเป็นบริการสินเชื่อผ่านแอพหนึ่งใน SCB สินเชื่อที่หลายคนน่าจะคุ้นหูไม่มากก็น้อย โดยเงินทันเด้อ scb อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด พร้อมร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มุงเน้นให้บริการด้านการเงินเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่

กู้เงินทันเด้อ scbไม่ได้มีเพียงแค่บริการสินเชื่อตั้งหลัก (สินเชื่อตั้งหลัก scb) เท่านั้น แต่ทว่ายังมีบริการเปย์ทันเด้ออีกด้วย ซึ่งมีวงเงินให้สูงสุด 30000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน รู้ผลใน 15 นาที และทำสัญญาผ่อนได้ทันที (ผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต) ซึ่งในปี 2567 นี้เองก็ได้มีร้านค้าต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการ อาทิ Galaxy mobile, Link Mobile, VickyShop, SRC Delivery, SMTV หรือแสงชัย อีเล็คโทรนิค เป็นต้น ดังนั้นใครที่สนใจลงทะเบียนขอวงเงินดังกล่าว ก็สามารถดาวน์โหลดแอพเงินดันเด้อ ios (เงินทันเด้อ ios) หรือเงินทันเด้อ scb ios ได้เลยตั้งแต่ตอนนี้

ต้องใช้อะไรบ้างในการขอกู้วงเงินพร้อมใช้ เปย์ทันเด้อ จากเงินทันเด้อ scb

บริการยืมเงินทันเด้อ scb เป็นอีกหนึ่งบริการสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเนื่องจากเงินด่วนทันเด้อ scbก็ถือว่าเป็นเครือเดียวกับธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งนี้ภายในสินเชื่อเงินทันเด้อ scb ก็ยังแบ่งประเภทสินเชื่อออกเป็น สินเชื่อตั้งหลัก และสินเชื่อเปย์ทันเด้อ สำหรับใครที่สนใจสมัครลงทะเบียนสินเชื่อเปย์ทันเด้อ ก็ต้องเตรียมเอกสารสำคัญดังต่อไปนี้

  1. สเตทเม้นท์บัญชีออมทรัพย์ ภาษาไทย ซึ่งดาวน์โหลดจากธนาคารที่รองรับ เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ / ธนาคารทหารไทย / ธนาคารกรุงศรีฯ / ธนาคารกรุงไทย / ธนาคารกสิกรไทย / ธนาคารออมสิน
  2. แอป SCB EASY ในมือถือ ซึ่งผ่านการลงทะเบียนแล้ว
  3. บัตรประชาชน

จะเห็นได้ว่าเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนไม่ได้เยอะเหมือนกับการสมัครสินเชื่อผ่านทางธนาคาร จึงทำให้การสมัครสินเชื่อเปย์ทันเด้อผ่านทางสินเชื่อทันเด้อ scbเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับปี 2024 อย่างไรก็ตามหากเราสมัครสินเชื่อเปย์ทันเด้อแล้วจะไม่สามารถขอสินเชื่อตั้งหลัก scb ได้ในเวลาเดียวกัน

ความเชื่อผิด ๆ กับเงินทันเด้อ scb

มีหลายคนที่ยังเข้าใจผิด ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อยืมเงินธนาคารเงินทันเด้อ scb อย่างแรก คือ โปะรวดเดียว ดีกว่าจ่ายตรงเวลา ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าเราจะจ่ายตอนไหนถ้าอยู่ภายในเวลาที่กำหนดถือเป็นเรื่องที่ดี ไม่ต้องเสี่ยงผิดนัดชำระ แถมช่วยรักษาเครดิตของเราให้ดีอีกด้วย ประการต่อมาคือ โปะปิดเร็ว จะได้ยอดใหม่เยอะขึ้น ซึ่งการปิดวงเงินเร็วไม่ได้การันตีว่าจะได้อนุมัติวงเงินใหม่เยอะขึ้น แต่ทางเงินทันเด้อ scb จะพิจารณาจากข้อมูลของเรา และความสามารถในการผ่อนชำระที่ผ่านมา 

ประการสุดท้ายที่คนเข้าใจผิดเกี่ยวกับการสมัครเงินทันเด้อ ios คือ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำเท่านั้นจึงจะลงทะเบียนกู้ได้ อันที่จริงแล้วใคร ๆ ก็สามารถขอสินเชื่อเงินทันเด้อได้ ไม่ว่าจะเป็น พ่อค้า แม่ค้า อาชีพอิสระ หรือพนักงานประจำที่ต้องการนำเงินไปประกอบอาชีพ หมุนเวียนเงิน ก็ยื่นขอสินเชื่อได้ เพียงแค่แสดงสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน