สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

แอพยืมเงินด่วน

สินเชื่อไทยพาณิชย์ SCB ฟรีดอกเบี้ย

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 30000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี


สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ทางเลือกของคนต้องการความเป็นส่วนตัว

บ่อยครั้งที่เรามักมีเรื่องเดือดร้อนให้ต้องรีบใช้เงินเร่งด่วน แต่ถ้าจะให้ไปลงทะเบียนขอสินเชื่อที่ธนาคารก็กลัวคนอื่นรู้ และอาจจะเขินอายได้ อย่างไรก็ตาม ธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีบริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกและเปิดโอกาสให้กับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการสมัครสินเชื่อสำหรับปี 2567 นี้ 

ขั้นตอนแรกก่อนการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพคือเราต้องเลือกก่อนว่าเราจะเลือกสินเชื่อผ่านแอพประเภทใด เนื่องจากสินเชื่อไทยพาณิชย์มีมากมายหลายประเภท เราควรพิจารณาให้ดีแล้วจึงค่อยเลือกสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด หลังจากนั้นก็เริ่มกรอกข้อมูลส่วนตัว ถ่ายรูปเอกสารที่ต้องใช้ พร้อมอัปโหลด เมื่อธนาคารได้รับเอกสารครบจบกระบวนการยื่นคำขอผ่านการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์แล้ว จะมีพนักงานธนาคารติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อยืนยันตัวตน หลังจากนั้นให้รอผลการอนุมัติได้เลย

ระบบประเมินสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ใช้งาน บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่หลายคนไม่เคยรู้

ใครที่สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพอาจจะคงรู้ดีว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์มีหลายประเภท เช่น บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 บาท ( scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 สมัครสำเร็จได้เงินเลยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที) สินเชื่ออนุมัติไวเงินก้อน หรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจ เป็นต้น

ทั้งนี้หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า พฤติกรรมต่าง ๆ ของเราถือได้ว่าเป็นฐานข้อมูลสำคัญในการนำเสนอสินเชื่อด้วยระบบแมชชีนเลิร์นนิ่ง (Machine Learning) ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ประเมินความต้องการการและความเหมาะสมของลูกค้าแต่ละคน จากนั้นจึงนำเสนอสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าได้ทันที ตัวอย่างเช่น เมื่อพบว่าลูกค้ามีการทำธุรกรรมด้านรายจ่ายมากเกินกว่าปกติ หรือมีเงินอยู่ในบัญชีน้อยกว่าค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระ ธนาคารจะเริ่มนำเสนอสินเชื่อที่เหมาะสมให้ลูกค้าได้รับรู้ผ่านแอป SCB Easy  แต่ถึงอย่างไรการสมัครก็ขึ้นอยู่กับการยินยอมและความต้องการของลูกค้าเท่านั้น นอกจากนี้ ไม่ต้องกังวลว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล เพราะโดยปกติแล้วการสมัครผ่านแอพจะใช้เวลาไม่นาน ประมาณ 1-2 สัปดาห์

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ (บัตรเครดิต) 

ในปี 2024 นี้ ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์เพียงแค่สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ประเภทบัตรเครดิต โดยจุดเด่นของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ได้แก่ ตอบสนองทุกความต้องการที่ตรงใจลูกค้า เช่น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สุขภาพ หรือแม้กระทั่งความงาม นอกจากนี้ ยังรับคะแนนสะสมหรือรับเครดิตเงินคืนทุกยอดการใช้จ่าย พร้อมสิทธิพิเศษฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี (ยกเว้นยค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไป เมื่อมียอดการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ทาง SCB กำหนด) ซึ่งหากสนใจบัตรเครดิตประเภทไหนหรือยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทใดก็สามารถศึกษาก่อนตัดสินใจสมัครได้