บัตรเครดิต uob

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิต uob สมัครง่ายดอกเบี้ยถูก

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี


สมัครบัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์

บัตรเครดิต uob หรือบัตร uob พรีวิไมลส์ พร้อบมอบสิทธิประโยชน์แก่ผู้สมัครหรือทำบัตรเครดิตมากมาย อาทิ ทุกยอดใช้จ่าย 15 บาท = 1 คะแนน, สามารถแลกคะแนนสุดคุ้ม ประกอบด้วย 

  • 900 คะแนน ยูโอบี แลกเป็น 1,000 คะแนน The1 หรือ Mpoint

–      1 คะแนน ยูโอบี = 1 คะแนน Big Point (Air Asia)

–      1.2 คะแนน ยูโอบี = 1 ไมล์ การบินไทย คริสฟรายเออร์ และ เอเชียไมล์

นอกจากนี้ ยังมีบริการ UOB Travel Service แลกคะแนนยูโอบี เป็นเที่ยวบิน (ทั้งในและต่างประเทศ) แพ็คเกจทัวร์ โรงแรม รถเช่า หรือ เครดิตเงินคืน 15% พร้อมฟรี ประกันการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท ดังนั้นบัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ จึงเป็นบัตรเครดิตยูโอบีสำหรับลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ซึ่งจะมีความคุ้มค่าแก่การใช้งานมากกว่าบุคคลกลุ่มอื่น หากท่านเป็นคนหนึ่งที่สนใจ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ มีอายุ 20-60 ปี รายได้ 70000 บาทขึ้นไป ทำงานประจำมาอย่างน้อย 1 ปี หรือประกอบธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปี

บัตรเครดิต uob สำหรับสาว ๆ ที่รักแฟชั่น

สาว ๆ คนไหนที่รักการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจและมีความรักในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัว การสมัครบัตร uob LADY’S Platinum เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ด้วยเอกสิทธิที่เหนือกว่าใคร ๆ ของบัตรเครดิต uob LADY’S Platinum ช่วยให้สาว ๆ รับคะแนนสะสม 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร ในหมวดแฟชั่น หมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าทั่วโลก Lazada, Shopee, Joox, Spotify และ Netflix หรือรับคะแนนสะสม 25 บาท 1 คะแนน สำหรับยอดใช้จ่ายจากหมวดอื่น ๆ

นอกจากนี้บัตรเครดิต uob LADY’S Platinum ยังสามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 15% แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายที่ Central, Robinson, The Mall, Paragon, Emporium, Emquartier, Bluport และ EVEANDBOY รวมถึงบริการแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับการซื้อกระเป๋า และรองเท้า แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้กล่าวมานี้คือหลักฐานที่บ่งบอกว่าบัตรเครดิตยูโอบี LADY’S Platinum เป็นบัตรที่เหมาะกับสาวนักช้อปปิ้งแห่งปี 2567 (2024) อย่างแท้จริง

บัตรเครดิต uob กดเงินที่ตู้ไหนได้บ้าง?

เป็ยอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยว่าบัตรเครดิต uobกดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง ซึ่งปัจจุบันเราสามารถเบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดยสามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงินสดและไม่มีค่าธรรมเนียมการขอสินเชื่อ

ในส่วนของดอกเบี้ยบัตรเครดิต uobจะคิดแบบลดต้นลดดอกและจะคิดดอกเบี้ยตามที่ใช้งานจริงเท่านั้น กรณีผิดนัดชำระ อัตราดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ดังนั้นเราควรชำระเงินให้ตรงเวลาด้วยไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือชำระผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารยูโอบี