ช้างไทยสินเชื่อ

เงินกู้นอกระบบ

ช้างไทยสินเชื่อเพื่อคนต้องการเงินกู้

รายได้ต่อเดือน

8000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 50000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36% ต่อปี


สิทธิพิเศษช้างไทยสินเชื่อ ผ่อนชำระครบ 5 เดือน กู้เงินต้นคืนได้

ช้างไทยสินเชื่อหรือช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อบุคคลและเงินกู้ถูกกฎหมายสำหรับพนักงานรายเดือนที่อยู่ในเขต กรุงเทพมหานคร สมุทรสาคร สมุทรปราการ ปทุมธานี อยุธยา และสงขลา ที่สำคัญคือบริษัทช้างไทยมีนโยบายให้ผู้ที่ติดเครดิตบูโรหรือติดแบล็คลิสต์สามารถกู้ช้างไทยสินเชื่อได้

ในปี 2024 (2567) เงินกู้ช้างไทย (กู้เงินช้างไทย) มีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ คือ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า สินเชื่อช้างไทย โดยจะได้รับสิทธิกู้เพิ่มได้อย่างน้อยเท่ากับที่เงินต้นที่ชำระคืน หรือ วงเงินกู้ส่วนที่เหลือเต็มจำนวน รวมถึงได้รับการพิจารณาเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น และขยายระยะเวลาผ่อนชำระให้นานขึ้น โดยสิทธิพิเศษช้างไทยสินเชื่อดังกล่าวกำหนดเงื่อนไขของผู้ที่จะได้รับสิทธิไว้ว่า จะต้องผ่อนชำระครบ 5 เดือน และไม่มีประวัติค้างชำระ จึงสามารถกู้เงินต้นที่ผ่อนมาแล้ว คืนได้ หากกรณีที่อายุงานครบ 5 ปี หรือเปลี่ยนจากพนักงานรายวันเป็นรายเดือน ให้แจ้งกลับมาที่บริษัทช้างไทย โดยบริษัทจะพิจารณาวงเงินกู้ให้เพิ่ม ทั้งนี้การอนุมัติวงเงินเพิ่มขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัท

ผู้ขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ช้างไทยสินเชื่อ ต้องมีหลักประกันอะไรบ้าง?

อย่างที่ทราบกันดีว่าช้างไทยสินเชื่อมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำที่ทำงานรายเดือน โดยสินเชื่อดังกล่าวเรียกว่าสินเชื่อพิโก (พิโกไฟแนนซ์) ซึ่งเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย โดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดที่ 50,000 บาท (พิโกไฟแนนซ์) และ 100,000 บาท (พิโกพลัส) 

ผู้ที่สนใจเงินกู้ช้างไทยสินเชื่อจำเป็นต้องใช้หลักประกัน ประกอบด้วย สมุดบัญชีเงินเดือนโดยนำมาจดทะเบียนเป็นหลักประกัน และคนค้ำประกัน 1 คน ที่ไม่เป็นสามีภรรยาหรือญาติพี่น้อง และถ้าหากไม่มีไม่มีเอกสารเครดิตบูโร ก็จำเป็นต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 

  1. ผู้ค้ำประกันต้องเป็นพนักงานรายเดือน อายุ 20-50 ปี ข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ อายุ 20-58 ปี หรือข้าราชการบำนาญอายุไม่เกิน 65 ปี 
  2. มีอายุงานที่ทำงานปัจจุบัน 1 ปีขึ้นไป
  3. มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป
  4. ได้รับรายได้หรือค่าจ้างผ่านบัญชีธนาคาร
  5. บริษัทที่ทำงานอยู่มีฐานะการเงินที่มั่นคง
  6. ใช้เอกสารการค้ำประกันเหมือนเอกสารของผู้กู้
  7. ผู้ค้ำประกัน 1 คนสามารถค้ำให้บุคคลอื่นได้ 2 คน

วิธีชำระค่างวดสินเชื่อโฉนดที่ดิน ช้างไทยสินเชื่อ

สินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นหนึ่งในบริการเงินกู้ช้างไทยของช้างไทยสินเชื่อ มีจุดเด่นที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันและสามารถขอกู้ได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระหรือพนักงานรายเดือน เพียงแค่มีโฉนดที่ดินมาวางเป็นหลักประกันก็กู้ได้สูงสุด 20,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน (คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก) ระยะเวลาผ่อนชำระคืน 1 ปี

บริการเงินกู้ช้างไทยของช้างไทยสินเชื่อมีวิธีการชำระค่างวด คือ ท่านต้องนำเงินค่างวดเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงเทพ ภายในวันที่ 8 ของแต่ละเดือน ซึ่งจำนวนเงินค่างวด = เงินต้น + ดอกเบี้ย ร้อยละ 3 ต่อเดือน เช่น กู้ 10,000 บาท ชำระคืน เดือนละ 1,000 ทุกเดือน 1 ปี  หรือ กู้ 15,000 บาท ชำระคืน เดือนละ 1,500 ทุกเดือน 1ปี ปิดจบ โดยภายในวันที่ 9 ของเดือน เงินกู้ช้างไทย (ช้างไทยเงินกู้) จะตัดเงินค่างวดจากบัญชีธนาคารกรุงเทพ ทั้งนี้ท่านสามารถติดต่อขอรับใบเสร็จได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-298-0345 หรือ เข้าเว็บไซต์ช้างไทยเงินกู้เพื่อดูใบเสร็จรับเงินด้วยตัวท่านเอง