baac family

แอพยืมเงินด่วน

baac family สินเชื่อธกสให้เงินกู้วันนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (เฉพาะลูกค้า ธกส)

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 50000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 14% ต่อปี


ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการ ผ่านไลน์ baac family 

สินเชื่อธกส เพื่อผู้ประกอบการเป็นหนึ่งในโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกสที่ช่วยเหลือลูกค้าธนาคารการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่ปราบปัญหาโควิด 19 โดยสามารถลงทะเบียนผ่านไลน์ baac family (line baac family) ทั้งนี้โครงการดังกล่าวอาจจะพูดง่าย ๆ ว่าเป็นไลน์ธกสเยียวยาโควิดนั่นเอง

ข้อดีของการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการผ่านทาง @baacfamily หรือ แสกนผ่านqrcode คือมีความสะดวกรวดเร็วทั้งขั้นตอนการสมัคร รับข้อมูลข่าวสาร รวมถึงปลอดภัยจากการแตะสัมผัสอีกด้วย เพราะในปี 2566 หรือ 2023 นี้ เชื้อไวรัสวิด 19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก ดังนั้นการไม่ต้องออกไปเจอกับผู้คนจึงช่วยลดอัตราเสี่ยงได้ ที่สำคัญลูกค้า ธกส อยู่บ้านเฉย ๆ ก็สามารถรการอนุมัติผลสินเชื่อได้ง่าย ๆ เพียงแค่แอดไลน์ธกสหรือสมัครไลน์ธกส

บริการใหม่ ธกส baac family ดาวน์โหลดฟรี!

บริการ baac familyเป็นบริการใหม่ล่าสุดของ ธกส (ธนาคารการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร) ที่มาพร้อมบริการ แจ้งเตือนเงินเข้าออกจากบัญชีเงินฝาก ผ่านทาง Line baac family หรือแจ้งยอดเงินผ่านไลน์ธกสนั่นเอง ซึ่งสามารถแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวของบัญชีเงินฝาก เช่น ฝาก โอน ถอน จ่ายบิล พร้อมทั้งแจ้งยอดเงินคงเหลือ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากบริการ line baac family เป็นเพียงบริการแจ้งเตือนและให้ข้อมูลกับลูกค้าโดยตรง ที่สำคัญลูกค้าไม่ต้องเสียใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้ลูกค้าเข้าถึงทุกการเคลื่อนไหวของเงินในบัญชี 

นอกจากนี้ บริการดังกล่าวยังใช้เป็นช่องทางลงทะเบียนสินเชื่อธกสต่าง ๆ ได้อีกด้วย หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปศึกษาวิธีสมัครไลน์ธกสหรือวิธีลงทะเบียนโครงการผ่าน line baac family ได้เลย และต้องขอบอกว่าขั้นตอนไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด ซึ่งการเสียสละเวลาไม่กี่นาทีในการสมัครไลน์ธกสเชื่อว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานระยะยาวอย่างแน่นอน เพราะบริการที่ว่านี้จะช่วยประหยัดเวลาในการทำธุรกรรมของเราได้เยอะ อีกทั้งมีความปลอดภัยมากเช่นกัน

ขั้นตอนการลงทะเบียนโครงการสนับสนุนสินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด ผ่านทาง baac family

สินเชื่อธกส New Gen Hug บ้านเกิด มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการลงทุนหรือค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในการทำการเกษตรหรือประกอบธุรกิจการเกษตรสมัยใหม่ที่อาศัยเทคโนโลยีหรือนวัตกรรม หรือที่เรียกว่า Smart Farmer โดยมีอัตราดอกเบี้ยกรณีค่าใช้จ่ายหมุนเวียน 0% ต่อปี ในช่วง 3 เดือนแรก และตั้งแต่เดือนที่ 4 เป็นต้นไป คิดอัตราดอกเบี้ย MRR (6.50% ต่อปี) กรณีค่าลงทุน ปีที่ 1-3 อยู่ที่ 4% ต่อปี ปีที่ 4 เป็นต้นไป อัตราดอกเบี้ย MRR

ขั้นตอนการสมัคร เริ่มจากให้เราแอดไลน์ baac familyเพื่อเพิ่มเป็นเพื่อน หลังจากนั้นเลือกเมนู “ลงทะเบียนขอสินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด หรือ สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ หลังจากนั้นกรอกรายละเอียดตามเมนูที่กำหนด แล้วรอนัดหมายจากธนาคารเพื่อนัดทำสัญญา โดยเจ้าหน้าที่ธนาคารจะแจ้งมายัง SMS