ทรูมันนี่วอลเล็ท

แอพยืมเงินด่วน

ทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อลูกค้าทรูได้จริง

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (เฉพาะลูกค้าทรู)

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของบิล

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี


ทำไมถึงควรใช้บริการ ยืมก่อน คืนทีหลัง สินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ท

บริการยืมก่อนค่อยคืนทีหลังเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อสินเชื่อทรูมันนี่ (ไมโครเครดิตทรู) ซึ่งเป็นบริการสำหรับลูกค้าที่ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทหรือ true wallet (truemoney wallet) โดยบริการยืมเงินทรูวอลเลทหรือใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทมีให้บริการหลากหลายวงเงิน อาทิ ยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรู 500 (ยืมเงินทรูมูฟ 500) ยืมเงิน 2000 ยืมเงินทรู 3000 บาท ยืมเงินทรู 5000 หรือ ยืมเงินทรู 10000 บาท เป็นต้น 

เหตุผลที่เราควรใช้บริการสินเชื่อ micro credit ในปี 2566 ก็เพราะว่าทุกการใช้อินเทอร์เน็ตย่อมมีความสำคัญเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อทำงานหรือคุยธุระสำคัญหรือแม้กระทั่งการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ หากเงินในทรูมันนี่วอลเล็ทเกิดหมดกระทันหันขึ้นมา กิจกรรมที่กำลังทำอยู่ก็ล้มเหลวพอดี อย่างไรก็ตามวงเงินที่สามารถกู้ได้จากสินเชื่อไมโครเครดิตทรูจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับเครดิตและประเภทสมาชิกของทรูมันนี่วอลเล็ท

โปรดระวังการแอบอ้างให้โอนเงินทรูมันนี่วอลเล็ท

การปั๊มเงินทรู้วอลเล็ต 2023ยังคงเป็นกิจกรรมที่เหล่าผู้ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทยังคงทำกันอยู่ เพื่อหาเงินเข้า true wallet หรือไม่ก็ประหยัดเงิน truemoney wallet อย่างไรก็ตามก็มีเหล่ากลุ่มคนที่ไม่ประสงค์ดีใช้วิธีการโกงคนอื่นเพื่อเพิ่มยอดเงินทรูมันนี่วอลเล็ทของตัวเอง ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะพบกับการเติมเงินในเกมส์ออนไลน์ เป็นต้น

โดยกลุ่มมิจฉาชีพอาจจะปลอมตัวเป็นคนวงในหรือเจ้าหน้าที่และแฝงตัวในกลุ่ม Facebook ต่าง ๆ หรือไม่ก็ตามร้านเกมส์เนื่องจาก การโจรกรรมผ่านร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่เป็น ก็เพื่อป้องกันการถูกเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ เนื่องจากร้านเกมและอินเทอร์เน็ตคาเฟ่มักไม่เก็บข้อมูลการใช้งานของลูกค้า ทั้งที่กฎหมายกำหนดให้เก็บข้อมูลไว้ตรวจสอบ 90 วัน ดังนั้นใครที่อยู่ดี ๆ ก็ถูกชักชวนให้โอนเงินทรูมันนี่วอลเล็ทหรือเวลาเติมเงิน truemoney wallet ก็ควรตรวจสอบเลขรหัสรวมถึงชื่อผู้รับให้ดีเสียก่อน ไม่อย่างนั้นอาจถูกโกงก็เป็นได้

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการโอนเงินทรูมันนี่วอลเล็ทไปยังบัญชีธนาคารอื่น ๆ (บัญชีที่ได้ลงทะเบียนพร้อมเพย์แล้ว)

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการโอนเงินจากบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทไปยังบัญชีธนาคารอื่น ๆ ที่ได้ทำการลงทะเบียนพร้อมเพย์ไว้แล้วนั้น ขั้นตอนแรกให้ท่านเปิดแอป truemoney wallet หลังจากนั้นไปที่เมนู โอนเงินพร้อมเลือกประเภทบัญชีผู้รับและใส่จำนวนเงินกดยืนยันการโอนเงิน และรอรับรหัส OTP ทาง SMS ถัดจากนั้นเมื่อได้รับรหัสแล้ว ให้ใส่รหัส OTP เพื่อยืนยันการโอนเงิน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันทำรายการเสร็จสิ้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าหากได้มีการลงทะเบียนบัญชีธนาคารพร้อมเพย์ไว้จะมีความสะดวกในการใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยลองก็อาจลองสมัครลงทะเบียนดูได้