บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิตเซ็นทรัลบัตรช้อปปิ้งออนไลน์

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี


สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน เรดซ์

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเป็นบัตร central card หรือเรียกอีกอย่างว่าบัตรเดอะวันการ์ด โดยมีลักษณะเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปที่นำมาใช้ซื้อสินค้า และบริการได้โดยที่ยังไม่ต้องจ่ายเงินทันที อีกทั้งสามารถถอนเงินสดมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน และสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลได้อีกด้วย

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ เป็นหนึ่งในบัตรเครดิต central มีความพิเศษคือรับคะแนนเดอะวันสูงสุด 3 เท่า และรับส่วนลดสูงสุด 5% พร้อมทั้งยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ นอกจากนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เรดซ์ (บัตรเครดิต central the 1 red) ยังมีบริการบริการเบิกเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต โดยเราสามารถเบิกเงินสดผ่านช่องทางเครื่อง ATM ของธนาคารพาณิชย์ในประเทศทุกเครื่อง หรือเครื่อง ATM ที่มีสัญลักษณ์ MasterCard ทั้งในและต่างประเทศ หรือเบิกผ่านช่องทางระบบโทรศัพท์อัตโนมัติที่ 0-2627-8111 กด 2 บริการ Central The 1 Call for Cash เป็นต้น ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้าของบัตรเครดิตเดอะวันจะถูกคิดในอัตรา 3% ของจำนวนเงินที่เบิกถอนแต่ละครั้ง (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันช่วยเราประหยัดเงินได้อย่างไร? 

หลายคนอาจจะคิดว่าการทำบัตร central the 1 จะทำให้เราหลงระเริงไปกับการใช้จ่ายที่เกินตัว ซึ่งก็ถูกส่วนหนึ่งในกรณีที่คน ๆ นั้นมีวินัยในการใช้จ่าย แต่ถึงอย่างไรบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันก็คงยังมีประโยชน์อยู่มาก ที่สำคัญคือสิทธิพิเศษต่าง ๆ จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าเรามากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือบัตรเครดิตเดอะวัน 2566 ได้แก่ รับคะแนนเดอะวันสูงสุด 4 เท่าพร้อมส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมทั้งบริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area ที่เซ็นทรัลและโรบินสันทุกสาขา นอกจากนี้ยังมีบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินชั้นนำกว่า 1200 แห่งทั่วโลก พร้อมทั้งโปรโมชั่นเข้าโปรแกรมแบ่งชำระ Central the 1 payment plan 0% และ 0.8% ต่อเดือนนางสูงสุด 10 เดือน และทีสำคัญคือยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ จะเห็นได้ว่าหากเราต้องใช้เงินส่วนตัวในการใช้บริการดังที่กล่าวมาข้างต้นคงเป็นจำนวนเงินไม่น้อย ดังนั้นการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันการ์ดไว้สักใบคงช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ

สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรอผลอนุมัติกี่วัน?

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน โดยทั่วไปแล้วมักจะไม่เกิน 5-7 วันทำการ อย่างไรก็ตาม มีหลายคนที่สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันไม่ผ่าน เพราะขาดตุณสมบัติสำคัญไปข้อใดข้อหนึ่ง หรือมีเงื่อนไขไม่ตามเกณฑ์ เช่น เอกสารแสดงรายได้ว่ามีความถูกต้องชัดเจนมากเพียงใด,คุณสมบัติว่ามีความตรงตามเงื่อนไขของทางบริษัทกำหนดเอาไว้หรือไม่, ประวัติการชำระสินเชื่อที่มีกับสถาบันทางการเงิน,ความสามารถในการผ่อนชำระคืน และภาระหนี้โดยรวมกับทุกสถาบันการเงิน