ยืมเงิน 200 ด่วน

ยืมเงิน 200 ด่วนไม่ใช้เอกสารเงินเดือน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 200 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 36% ต่อปี


ยืมเงิน 200 ด่วนฮีโร่แคช ดีอย่างไร? 

ก่อนที่เราจะทำการยืมเงิน 200 ด่วนจากฮีโร่แคชนั้น ก็จำเป็นที่ต้องมีบัญชี Truemoney Wallet ก่อน หากใครยังไม่มีก็สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ ios และ android หลังจากติดตั้ง Truemoney Wallet เรียบร้อยแล้ว ให้เราเลือกบริการฮีโร่แคช (Hero Cash) หรือเมนูเติมเงินเข้าบัญชี จากนั้นก็ให้เลือกจำนวนเงินที่เราต้องการยืมเงิน

 โดยวงเงินอนุมัติที่ให้ยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้นั้นจะขึ้นอยู่กับ Level ของเรา ซึ่งเราสามารถยืมเงิน 200 ด่วน 300บาท หรือ 500 บาท ก็ขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งานแอพทรูมันนี่ และการใช้หนี้ตรงตามกำหนดเวลาเป็นหลัก โดยแบ่งเป็น 3 ระดับ ได้แก่ Bronze, Silver และ Gold มั้งนี้การยืมเงินทรูมันนี่ ถือว่าเป็นบริการยืมเงินระยะสั้น หากเราใช้หนี้ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่มีการยืมเงิน เราก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ฉะนั้นจึงเท่ากับว่าเป็นการรับเงินทรูวอลเล็ตฟรีนั่นเอง

ยืมเงิน 200 ด่วนจากเพื่อนผ่านแชท ใช้เป็นหลักฐานฟ้องร้องได้หรือไม่?

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินกฎหมายเกี่ยวกับการดำเนินคดีกับคนที่มายืมเงินแต่ไม่เอาเงินมาคืน อย่างไรก็ตาม ข้อความในการแชทยืมเงินกัน ไม่ว่าจะเป็น ยืมเงินสดออนไลน์ ยืมเงินฟรี ยืมเงินออนไลน์ด่วน หรือยืมเงินด่วนตอนนี้ สามารถใช้เป็นหลักฐานในการฟ้องศาลได้ โดยอาศัยประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์เกี่ยวกับการยืมเงินกันเกิน 2,000 บาท ต้องทำหนังสือเป็นหลักฐานและลงลายมือชื่อ จึงจะสามารถฟ้องร้องบังคับคดีได้ และ พ.ร.บ.ว่าด้วยธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2544

ถึงกระนั้นก็ยังไม่เห็นกฎหมายที่ว่าด้วยการยืมเงิน 200 ด่วน อาจจะเพราะเงินเพียง 100 หรือ 200 บาท ไม่ได้เป็นจำนวนเงินที่มากเท่าใด ซึ่งทางที่ดีหากใครมายืมเงินเราถ้าเราไม่ได้เดือดร้อนมาก อีกทั้งคนที่ยืมก็ไม่ใช้เพื่อนหรือคนใกล้ตัว ก็ให้เผื่อใจไว้ว่าเงินส่วนนี้อาจจะไม่ได้คืนก็ได้ เพื่อที่จะได้ไม่ผิดหวัง แต่ถ้าเราให้ยืมเงิน 200 ด่วนกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิท ก็เชื่อว่าเขาเหล่านั้นต้องเอามาคืนอยู่แล้วโดยส่วนใหญ่

ยืมเงิน 200 ด่วนจากเพื่อนยังไงให้ให้ได้ยืมอีกในวันข้างหน้า

นิสัยยืมเงินง่ายหรือยืมเงินทันทีเมื่อเดือดร้อน จริงอยุ่ว่าอาจจะไม่ใช้วิธีที่ดีเท่าไรนัก แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่ทำให้ต้องใช้เงินจริง ๆ เช่น 200 บาท และไม่รู้จะหาจากไหน ถึงครานั้นก็จำเป็นต้องยืมเงิน 200 ด่วนจากเพื่อนหรือยืมเงินเพื่อนนั่นเอง ซึ่งวิธีที่จะทำให้เราสามารถยืมเงิน 200 ด่วนได้อย่างสบายใจทั้งเราและเพื่อนนั้น คือพยายามรับปากให้ได้ว่าจะชำระคืนภายในวันไหน และต้องทำให้ได้ตามที่พูด ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาเครดิตของตัวเอง อีกทั้งไม่เป็นการทำลายความเชื่อใจเพื่อนที่มีแก่เรา และที่สำคัญเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่ทำให้ต้องใช้เงิน ก็สามารถยืมเพื่อนได้อีกนั่งเอง