เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ

เงินกู้นอกระบบ

เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำมีเงินน้อยก็สมัครได้

รายได้ต่อเดือน

7500 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 30000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 10% ต่อปี


เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย

สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เป็นบริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำหรือเงินกู้ดอกต่ำที่มีจุดเด่น คือ สมัครง่าย ผ่อนน้อย อีกทั้งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำที่มีวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ แลพคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่ต้องใช้บุคคลหรือสินทรัพย์ค้ำประกัน

ผู้กู้ที่เป็นพนักงานประจำสามารถขอสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีอายุ 21-59 ปี (อายุรวมระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 60 ปี) มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป อย่างไรก็ตามสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย มีวงเงินมากถึง 2 ล้านบาทต่อคน ซึ่งในปี 2567 ใครที่สงสัยว่ากู้เงินที่ไหนดอกเบี้ยถูกหรือกู้เงินธนาคารดอกเบี้ยต่ำที่ไหนดี ขอแนะนำให้ลองสมัครสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย รับรองว่าปลอดภัยและได้รับเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำอย่างแน่นอน

สินเชื่อส่วนบุคคลทีเอ็มบี แคชทูโก บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่อยากแนะนำ

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน (2024) จะมีบริการเงินกู้นอกระบบหรือกู้เงินออนไลน์จำนวนมากให้เลือกใช้บริการ พร้อมทั้งมีสิทธิโประโยชน์เป็นบริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงและเป็นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ แต่หลายคนก็ยังไม่กล้าใช้งานอยู่ดี ดังนั้นทางเลือกของการขอสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำของคนส่วนใหญ่ยังคงใช้บริการกับธนาคารหรือไม่ก็สถาบันการเงิน non-bank อยู่นั่นเอง

สินเชื่อที่อยากแนะนำให้ท่านรู้จักในวันนี้ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลทีเอ็มบี แคชทูโก ซึ่งถึงแม้จะไม่ใช่เงินกู้ดอกต่ำที่มีดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อเดือน แต่ก็จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยนัตราที่เป็นธรรม กล่าวคือหากท่านทำงานรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร TMB  ก็รับดอกเบี้ยพิเศษ 9% ต่อปี ตลอด 3 เดือนแรก และพิเศษ สิทธิในการลดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อปี ลดทุกเดือน จากดอกเบี้ยปกติ แค่ใช้บัญชี ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี 5 ครั้ง/เดือน พร้อมทั้งสมัครใช้บริการหักบัญชีอัตโนมัติ พร้อมวงเงินอนุมัติสูงถึง 1.5 ล้านบาท ซึ่งการลดอัตราดอกเบี้ยจะมีผลในเดือนถัดไปหลังปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน

กู้เงินนอกระบบ บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ น่าเชื่อถือหรือไม่?

ปัจจุบันแหล่งเงินกู้นอกระบบส่วนใหญ่ต่างก็โฆษณาว่าเป็นบริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำไม่ว่าจะเป็น ดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อเดือน หรือดอกเบี้ยร้อยละ 0.5 ต่อเดือน เป็นต้น ทว่าในความเป็นจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ เพราะส่วนใหญ่เงินกู้นอกระบบมักจะคิดดอกเบี้ยรายวันนอกระบบค่อนข้างสูงกว่ากู้เงินในระบบ หรือไม่ก็คิดดอกเบี้ยร้อยละ 10 ต่อเดือน หรือ 20 ต่อเดือน ซึ่งสวนทางกับการโปรโมทตัวเองที่บอกว่าเป็นสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ

ดังนั้นสำหรับท่านใดที่มีความจำเป็นที่ต้องสมัครเงินกู้นอกระบบจริง ๆ ก็อาจจำเป็นต้องทำการบ้านหนักหน่อย เพราะแต่ละที่ก็มีลูกเล่นในการทำให้ลูกค้าเชื่อใจและตกหลุมพราง ฉะนั้นก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อใด ๆ ควรพิจารณาให้รอบอบก่อน อย่างเพิ่งด่วนตัดสินใจเพียงแค่ได้ยินว่าเป็นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ