บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิตเติมน้ำมันรับแต้มสะสมง่ายๆ

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 10000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี


บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Shell 

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน shell เป็นบัตรเครดิตน้ำมันที่ให้เราสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายน้ำมันให้กับธุรกิจของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ การเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์และวงเงินต่อบัตร เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินด้วยเครดิตเทอม สามารถเติมน้ำมันที่ป้ำน้ำมัน shell ทุกสาขาได้โดยไม่ต้องใช้เงินสดทำให้ลดโอกาสการสัมผัสเชื้อโรคโควิด 19 ในปี 2566 อีกทั้งยังมีรายงานสรุปการใช้งาน และสามารถใช้ได้ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ บัตรเครดิตเติมน้ำมัน shell ยังเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2023 ที่มีบริการออนไลน์ช่วยให้เราจัดการข้อมูลธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ลดความยุ่งยากในงานเอกสาร ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดค่าใช้จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงพร้อมเลขใบกำกับภาษี และใบแจ้งหนี้ออนไลน์ผ่านระบบออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้นเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกบัตรเชลล์คาร์ด คือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 3,000 บาท ตลอดอายุสมาชิก และฟรีค่าธรรมเนียมรายบัตรตลอดอายุสมาชิก

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน pt

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน pt หรือบัตรเติมน้ำมัน pt เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในปี 2023 ซึ่งมีบริการช่วย ควบคุมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับน้ำมัน เชื้อเพลิงใช้ได้ที่สถานีบริการน้ำมัน ​PT ทั่วประเทศทุกสาขา อีกทั้งเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย นานสูงสุด 55 วัน และง่ายต่อการตรวจสอบข้อมูล การใช้จ่ายน้ำมัน และบัตรเครดิตเติมน้ำมัน pt ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงบประมาณอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม บัตรเติมน้ำมัน pt เป็นบัตรเครดิตนิติบุคคล (PT MAX FLEET CARD) หรือเป็นบัตรสำหรับ บมจ. / บจก./ หจก. ควบคุมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิง ใช้ได้เฉพาะสถานีบริการน้ำมัน PT เท่านั้น แต่ถ้าลูกค้าใช้บริการที่ปั๊มอื่น ๆ เป็นหลัก เช่น ปั๊ม ปตท. หรือปั๊มบางจาก ก็อาจจะต้องเลือกสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันปตท (บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท 2566) หรือบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากแทนอาจได้ประโยชน์มากกว่า ทั้งนี้ ในปี 2566 ท่านสามารถสมัคร บัตรเติมน้ำมัน ptผ่านช่องทางธนาคารกสิกรไทยและธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา

KTC บัตรเครดิตเติมน้ำมันปั๊มบางจาก

บัตร KTC – BANGCHAK VISA PLATINUM อาจจะเรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันปั๊มบางจากก็ได้ เนื่องจากมีสิทธิประโยชน์ คือ รับส่วนลดน้ำมันใส 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทุกสาขา จากยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท/เซลส์สลิป ซึ่งจะทำการจะคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตในเดือนถัดไป 

นอกจากสิทธิพิเศษดังกล่าวแล้ว บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก หรือบัตร KTC – BANGCHAK VISA PLATINUM ยังมีบริการให้ข้อมูลแนะนำสำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน โต๊ะอาหาร บริการจัดส่งของขวัญ และดอกไม้ รวมถึงบริการแจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่าง ๆ พร้อมทั้งบริการดูแลเรื่องบ้านและการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ ที่สำคัญคือสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่บัตรเครดิต KTC รับฟรี คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตร KTC – BANGCHAK VISA PLATINUM โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ