เงินติดล้อรถมอไซค์

เงินกู้นอกระบบ

เงินติดล้อมอไซค์เพื่อผู้มีรถอยากได้เงิน

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 250000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี


จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เงินติดล้อรถมอไซค์ (สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ)

หลายท่านอาจะคุ้นชินกับบริการเงินติดล้อรถมอไซค์หรือเงินติดล้อมอไซค์กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเงินติดล้อรถมอไซค์เป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถอันดับต้น ๆ ของประเทศ และเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เวลาที่คนไม่รู้ว่าจะจำนำรถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี โดยปกติทั่วไปแล้วสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์มีลักษณะเด่นตรงที่รับเงินเต็มวงเงิน หากอยากได้วงเงินเพิ่มก็ต้องรอการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่ประมาณ 3-6 เดือน ในส่วนของดอกเบี้ยนั้น ดอกเบี้ยจะถูกคิดจากวงเงินทั้งหมดที่เบิกใช้ตั้งแต่วันทำสัญญา และยอดคงเหลือของสินเชื่อในแต่ละงวด สามารถเบิกใช้วงเงินได้ที่เฉพาะสาขา จันทร์ – ศุกร์ 8:30 – 16:30 น. เสาร์ 8:30 – 15:30 น. 

อย่างไรก็ตาม ในปี 2566 (2023) ทางเงินติดล้อรถมอไซค์ได้ออกสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ โดยมีจุดเด่นที่ทำสัญญาครั้งเดียวได้ทั้งเงินได้ทั้งบัตร หากต้องการเงินเพิ่มเมื่อไหร่ก็กด ATM ได้ตลอด ในส่วนของดอกเบี้ยนั้น จะถูกคิดจากยอดการเบิกใช้จริง (ถ้าไม่มียอดการเบิกใช้ ไม่เสียดอกเบี้ย) และหากต้องการเบิกใช้ ก็สามารถกดจาก ATM มากกว่า 40,000 ตู้ ทุกวัน ทุกเวลา

วิธีคิดคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์

หลายคนที่สมัครสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์อาจะยังไม่เข้าใจวิธีคำนวณเงินติดล้อดอกเบี้ยว่ามีวิธีการคิดคำนวณอย่างไร ซึ่งจะขอยกตัวอย่างวิธีคำนวณดอกเบี้ยเงินติดล้อรถมอไซค์และค่าธรรมเนียมกรณีที่จ่ายค่างวดตรงตามที่เวลากำหนด ในที่นี้ขอยกตัวอย่างเงินต้น 10000 บาท หากคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 24 ต่อปี (คิดแบบลดต้นลดดอก) โดยเทียบเคียงจากอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ร้อยละ 1.13 ต่อเดือน ซึ่งหากเราเลือกชำระในระยะเวลา 18 เดือน ดอกเบี้ยที่ต้องชำระจะอยู่ที่ 2034 บาท หากเลือกชำระ 24 เดือน ดอกเบี้ยที่ต้องชำระจะอยู่ที่ 2712 บาท และถ้าเลือกชำระในระยะเวลา 36 เดือน ดอกเบี้ยที่ต้องชำระจะอยู่ที่ 4068 บาท

ทั้งนี้ทั้งนั้น ในช่วงปี 2020-2023 ทางธนาคารแห่งประเทศไทยและกระทรวงการคลังก็มีมาตรการพักชำระหนี้เงินติดล้อรวมถึงลดอัตราดอกเบี้ยให้น้อยลง ทำให้ลูกค้าสามารถสบายใจได้มากขึ้นและมีเวลาในการหาเงินมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

สงสัยอะไรเกี่ยวกับเงินติดล้อรถมอไซค์ สามารถติดต่อทางช่องทางไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันเงินติดล้อได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ ไม่ว่าท่านจะสงสัยเกี่ยวกับอะไร เช่น เงินติดล้ออนุมัติกี่วัน จำนำทะเบียนรถมอไซค์ไม่ใช่ชื่อตัวเองได้ไหม เงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง หรือเงินติดล้อจ่ายช้าได้กี่วัน ท่านสามารถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ได้ทาง Facebook, Line หรือเบอร์โทรศัพท์ 088-088-0880 นอกจากนี้ เพื่อการติดตามข่าวสารใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ติดตามเว็บไซต์ของเงินติดล้อ เพื่อที่ท่านจะไม่พลาดข่าวสารสำคัญของเงินติดล้อรถมอไซค์ ที่สำคัญอย่างที่ทราบกันดีว่าในปี 2566 นี้ โควิด 19 ก็ยังไม่หายไปไหน ไม่แน่เหมือนกันว่าเงินติดล้อรถมอไซค์จะมีนโยบายพักชำระหนี้เงินติดล้อหรือผ่อนปรนการชำระดอกเบี้ยหรือไม่ ทั้งนี้ก็ต้องหมั่นติดตามข่าวสารดู