บัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิตโลตัสรับแต้มทุกการช้อปปิ้ง

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี


บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์

บัตรเครดิตโลตัสหรือบัตรโลตัส (บัตรเทสโก้โลตัส) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน รวมทั้งมีผู้สนใจสมัครบัตรโลตัสมากที่สุด คือ บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ ซึ่งเป็นบัตรโลตัสกดเงินสดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักช้อปปิ้ง โดยมอบความคุ้มค่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรทั้งในและต่างประเทศ คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรที่เทสโก้โลตัสทุกสาขา พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลทินัม บียอนด์ มีจุดเด่น คือ รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 3.5% จากยอดใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา และเทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต tesco โลตัส แพลทินัม บียอนด์ คู่หมายเลขคลับการ์ด นอกจานกี้บัตรเครดิตโลตัสดังกล่าวยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ ผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งห้าง ด้วยสโลแกนง่าย ๆ ว่ารูดก่อนเลือกผ่อนทีหลัง ผ่อนจัดให้ 0% นาน 3 เดือน ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา และเทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ ผ่าน U CHOOSE นอกจากสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแล้ว บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ ยังมาพร้อมสิทธิ รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศอีกด้วย

บัตรเครดิตโลตัส อีเพย์ ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการช้อปออนไลน์

บัตรเครดิตโลตัส อีเพย์ หรือบัตรเครดิต tesco lotus epay เป็นบัตรโลตัสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหรือสะดวกในการช้อปสินค้าทางออนไลน์ ซึ่งรับรองได้ว่าผู้ที่สมัครหรือทำบัตรเครดิตโลตัส อีเพย์ ต้องพอใจกับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับอย่างแน่นอน โดยเป็นบัตรเครดิตสำหรับใช้บริการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกข้าและรายปี นอกจากนี้ ยังสามารถช้อปได้ทั่วโลกโดยไม่มีการออกบัตรในรูปแบบการ์ดพลาสติก

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ทำบัตรหรือสมัครบัตรโลตัสนี้ อาจสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ซึ่งในส่วนของวงเงินบัตรเครดิต tesco lotus epay นั้นสามารถเปลี่ยนแปลงวงเงินได้ตลอดเวลา เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 5000 บาท นอกจากนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม ซึ่งตามจริงแล้วหากเราเตรียมข้อมูลและเอกสารมาครบพร้อมทั้งมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดก็จะใช้เวลาในการอนุมัติไม่นาน

บัตรเครดิตโลตัส วีซ่า สะดวกทุกการใช้จ่าย

บัตรเครดิตโลตัส วีซ่า เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่มีการใข้งานง่าย และยังเหมาะกับการเป็นบัตรเครดิตใบแรกของมือใหม่หลายคนอีกด้วย สิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรเครดิตโลตัส วีซ่า ได้แก่ สิทธิประโยชน์รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 2.5% หรือเลือกผ่อน 0% นาน 3 เดือนเมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสทุกสาขา นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์รับเครดิตเงินคืนร้อยละ 1 เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ทั่วประเทศ และรับคูปองเงินสดคลับการ์ดร้อยละ 0.5 จากยอดใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลกรวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์  ดังนั้นรับรองได้ว่าท่านที่สมัครหรือทำบัตรเครดิตดังกล่าวจะได้รับการบริการที่ถูกใจอย่างแน่นอน