LINE bk

แอพยืมเงินด่วน

LINE bk สินเชื่อผ่านไลน์กู้ได้ทันที

รายได้ต่อเดือน

7000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 800000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี


ดอกเบี้ย 9.99% LINE bk โปรโมชั่นดีแห่งปี 2024 

ปัจจุบันใคร ๆ ก็เริ่มหันมาใช้บริการยืมเงินผ่านทางออนไลน์กับ LINE bk เนื่องจากขั้นตอนสมัครที่ง่ายดาย พร้อมทั้งยืนยันตัวจน line bk ยืนยันตัวตน 7-11ได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้ บริการยืมเงินผ่านไลน์ bkจึงเข้าถึงคนจำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้นในปี 2024 นี้ ทาง LINE bk มีโปรโมชั่นยืม LINE ได้ดอกเบี้ยต่ำ รับเลย 9.99% นาน 2 เดือน

โปรโมชั่นดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครไลน์ bk (สมัครไลน์บีเค) และได้รับอนุมัติสินเชื่อภายในวันที่ 1 เมษายน 2567  – 30 มิถุนายน  2567 เท่านั้น โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% ต่อปี นาน 2 เดือน (60 วัน) นับจากวันที่เบิกใช้วงเงินประเภทวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ สำหรับทุกรายการที่เข้าเงื่อนไข ดังนี้ 1. มีการทำรายการเบิกใช้วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไปต่อรายการ และ 2. มีการทำรายการเบิกใช้วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ภายใน 2 เดือน (60 วัน) นับตั้งแต่วันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ

สร้างวินัยออมเงินไปกับ LINE bk 

เชื่อว่าหากถามคนส่วนใหญ่ว่าใครเคยยืมเงิน line bk หรือสมัคร line bk เพื่อขอวงเงินสินเชื่อ เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่เคยใช้บริการดังกล่าว อย่างไรก็ตามไลน์บีเคไม่ได้มีเพียงแค่บริการยืมเงินผ่านไลน์ bk หรือขอสินเชื่อผ่านไลน์เท่านั้น แต่ยังมีบริการออมเงินเพื่อสร้างวินัยอดออมให้กับผู้ใช้บริการอีกด้วย

บริการดังกล่าว เรียกว่าเป็นบัญชีออมดอกพิเศษ LINE bk เราสามารถเลือกระยะเวลาออมเงินได้เองไม่ว่าจะออมเงินระยะสั้น 6 เดือน หรือออมเงินระยะยาว 12 เดือน ด้วยสิทธิพิเศษดอกเบี้ย 1.5% ต่อปีเมื่อฝากเงินครบ 12 เดือน หรือ 1.0% ต่อปีเมื่อฝากเงินครบ 6 เดือน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ เริ่มแรกให้เราเลือกจำนวนเงินออมได้ตั้งแต่ 100 บาท ถึง 500000 บาท (กรณีเงินฝากส่วนที่เกินจาก 5 แสนบาท จะไม่ได้รับดอกเบี้ย) หลังจากนั้น เลือกระยะเวลาการออม 6 เดือน หรือ 12 เดือน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการโอนเงินฝากเข้าบัญชี  (ค่าธรรมเนียมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศธนาคารกสิกรไทย) อีกทั้งยังสามารถมีบัญชีเงินออมดอกพิเศษได้สูงสุด 3 บัญชีต่อคน ซึ่งบริการดังกล่าวของ LINE bk จะช่วยให้เรามีวินัยในการออมมากยิ่งขึ้น

ช่องทางและวิธีการฝากเงินออม LINE bk 

สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเรียนรู้วิธียืมเงิน line bk ไปแล้วนั้น อาจจะไม่ต้องหาข้อมูลการยืมเงิน line bk pantip เพิ่มเติม หรือวิธีสมัคร line bk แต่สิ่งหนึ่งที่อยากแนะนำในบทความนี้คือ บริการบัญชีออมดอกพิเศษ LINE bk ซึ่งเป็นบริการฝากเงินออมโดยได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ทั้งนี้ช่องทางและวิธีการฝากเงินออมดังกล่าว มีดังนี้คือ โอนเงินจากบัญชีเงินฝาก LINE bk หรือบัญชี KBank ที่ผูกไว้เข้าบัญชีเงินออมดอกพิเศษได้ผ่านไลน์บีเค ถัดจากนั้น ให้เรากำหนดวันและจำนวนเงินฝากล่วงหน้าได้ด้วยการตั้งค่าโอนเงินอัตโนมัติ หรือโอนเงินแบบปกติผ่านไลน์บีเค พร้อมทั้งสามารถฝากด้วยเงินสดผ่านทุกช่องทางของธนาคาร หรือโอนเงินจากบัญชีอื่น เป็นต้น

ในกรณีที่ยังไม่ได้สมัครไลน์ bk (สมัครไลน์บีเค) ก็ขอแนะนำให้สมัครโดยด่วน เพราะไม่สามารถการันตีได้ว่าโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้จะหมดเขตเมื่อไหร่ และสำหรับใครที่สมัคร line bk ไม่ได้ ก็ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยด่วนเช่นกัน เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการ