บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

แอพยืมเงินด่วน

เงินฉุกเฉินกรุงไทยให้เงินง่ายๆฟรีวันนี้

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนด (เฉพาะผู้มี Krungthai NEXT)

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 100000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 20% ต่อปี


บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ คิดค่าบริการอย่างไรบ้าง?

การคิดค่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพหรือกู้ฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะมีค่าบริการแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราสมัครเงินด่วนฉุกเฉินและใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพแบบใด ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ บัตรกดเงินสดกรุงไทย ktc proud และ บัตรกดเงินสด ktc  ผ่านสินเชื่อเงินก้อนต่างๆ 

หากเลือกยืมเงินผ่านแอพกับบัตรกดเงินสดกรุงไทย ktc proud จะไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด อีกทั้งดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมใช้วงเงิน 20-25% ต่อปี นอกจากนี้บัตรดังกล่าวยังเป็นบัตรกดเงินสด ผ่อนคืนสูงสุด 12-36 งวด และผ่อนจ่ายขั้นต่ำ 3% ขั้นต่ำ 300 บาท หรือ ชำระคืนเต็มจำนวน 

ในส่วนของ บัตรเครดิต KTC จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม 16% ต่อปี และค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด 3% (เบิกถอนไม่ต่ำกว่า 500 บาทต่อครั้ง) แต่กระนั้นก็มีข้อดีคือผ่อนชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดเรียกเก็บ และไม่ต่ำกว่า 500 บาท และใช้บริการบัตรเครดิตนี้ได้โดยมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป 

กู้เงิน 1 ล้าน ผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ (สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

ปัจจุบันธนาคารกรุงไทยไม่ได้มีเพียงแค่สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 5000 บาท หรือบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย (ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน) เท่านั้น แต่ยังมีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่มาพร้อมวงเงินที่สูงกว่านั้นและเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นอีกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่พร้อมอนุมัติวงเงินกู้ให้แก่ผู้สมัครหรือลงทะเบียนสูงสุด 1 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (ขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่) ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 20 ต่อปี สามารถกู้ได้โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือสินทรัพย์ค้ำประกัน พร้อมระยะเวลาในการผ่อนชำระ12-60 เดือน อย่างไรก็ตาม ข้อดีของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพดังกล่าวคือความสะดวกในการใช้งาน เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ขอเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือที่มีอินเทอร์เน็ตและติดตั้งแอพธนาคารกรุงไทย เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ ด้วยระบบออนไลน์

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 5 นาทีผ่านสินเชื่อกรุงไทยใจดี

สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี เป็นอีกหนึ่งกู้เงินกรุงไทยผ่านแอพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นที่มีวงเงินพร้อมใช้ตั้งแต่ 5000-1 แสนบาท อีกทั้งสามารถกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยด้พร้อมรู้ผลอนุมัติภายใน 5 นาที ทำให้ผู้สมัครหรือผู้ลงทะเบียนไม่ต้องเสียเวลารอให้เนิ่นนาน

ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อกรุงไทยใจดียังเป็นบริการกู้ฉุกเฉินกรุงไทยที่คิดดอกเบี้ย 15-24% ต่อปี โดยจะหักบัญชีในการชำระดอกเบี้ยทุกวันที่ 24 ของทุกเดือน ซึ่งต้องขอแนะนำว่าควรมีเงินสำรองติดไว้ในบัญชีบ้าง เพื่อที่พอถึงวันที่ 24 ของทุกเดือนจะได้ไม่ต้องเสียเครดิต เพราะการยืมเงินผ่านแอพนั้นมีข้อดีว่าหากเราชำระเงินตรงเวลาทุกครั้ง ไม่เคยผิดนัดชำระ อนาคตถ้าเราต้องการกู้เงินด่วนผ่านแอพยืมตังก็จะทำให้การทำธุรกรรมง่ายยิ่งขึ้น และยังได้วงเงินที่สูงขึ้นด้วย เพราะเรามีเครดิตที่ดีนั่นเอง