กู้เงินกสิกร

กู้เงินธนาคาร

กู้เงินกสิกรไทยให้เงินครึ่งล้านอนุมัติไว

รายได้ต่อเดือน

20000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 500000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 25% ต่อปี


อยากได้เงินลงทุนธุรกิจหมาล่า กู้เงินกสิกรแบบไหนดี?

หมาล่า คือเครื่องเทศรสเผ็ดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดยนำมาทำเป็นผงหรือซอสแล้วราดลงในวัตถุดิบ เช่น เนื้อหมู เนื้อไก่ ปูอัด เห็ด ฯลฯ ซึ่งปัจจุบันในปี 2567 ถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่มาแรง อีกทั้งมีกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ใครทที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยแล้วมีความคิดที่อยากทำธุรกิจขายหมาล่า วันนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับบริการกู้เงินกสิกรพร้อมบริการบัตรเครดิตน้ำมัน สินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้

สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยหรือบริการกู้เงินกสิกรไทยดังกล่าว เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยที่ตอบโจทย์คนที่อยากทำธุรกิจอย่างมากในปี 2024 เนื่องจากมีวงเงินสูงสุดถึง 1-12 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยแบบ Loan MRR +11% และ OD MRR +11% (กรณีไม่มีหลักประกัน) และ Loan ผ่อนไม่เกิน 5 ปี MRR +2% หรือ Loan ผ่อนมากกว่า 5 ปี MRR +3% และ OD MRR +2% (กรณีมีหลักประกัน) พร้อมทั้งระยะเวลาผ่อนชำระเงินฉุกเฉินกสิกร สูงสุด 5-10 ปี ดังนั้นใครที่อยากสานฝันธุรกิจหมาล่าของตัวเอง ก็สามารถยืมเงินกสิกรไทย สินเชื่อ SME เลือกได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้เลย

โปรแกรมคำนวณการอนุมัติกู้เงินกสิกร

คงจะดีไม่น้อยหากทุกครั้งก่อนที่เราจะขอสินเชื่อ ธนาคารมีระบบคำนวณโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อว่าผ่านหรือไม่ ซึ่งธนาคารกสิกรไทยก็ได้นนำระบบดังกล่าวมาใช้ กล่าวคือทุกครั้งก่อนที่ลูกค้าจะกู้เงินด่วนกสิกร ยืมเงินฉุกเฉินกสิกร (สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย) หรือกู้กสิกรใด ๆ ก็ตามแต่ จะมีโปรแกรมคำนวณโอกาสอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งในที่นี้ขอยกตัวอย่าง สินเชื่อ SME 

ทั้งนี้ข้อมูลที่ลูกค้าจำเป็นต้องกรอกในการกู้เงินกสิกร ประกอบด้วย บัตรกสิกรไทย ระยะเวลาดำเนินธุรกิจ กำไรสุทธิต่อเดือน (บาท) ภาระหนี้ต่อเดือน (บาท) วงเงินที่ต้องการ (บาท) และ มูลค่าหลักประกัน (บาท) ที่สำคัญคือจำเป็นต้องระบุด้วยว่า เคย หรือ ไม่เคย ในกรณีมีประวัติเสียทางการเงิน หรือไม่เคยถูกฟ้องร้อง หรือไม่เคยมีคำพิพากษาเป็นฝ่ายผิดเกี่ยวกับการเงิน ถูกอายัดทรัพย์ เป็นบุคคลล้มละลาย ซึ่งเมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนหมดแล้ว ระบบจะคำนวณโอกาสในการขอกู้เงินกสิกร SME ว่าผ่านหรือไม่นั่นเอง

กู้เงินกสิกร โครงการสินเชื่อพิเศษมีอะไรบ้าง 2567?

นอกเหนือจากบริการกู้เงินกสิกรหรือสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยผ่านแอพเงินด่วนทันใจทั่ว ๆ ไปแล้ว ธนาคารกสิกรไทยยังมีโครงการสินเชื่อพิเศษ 2567 หรือวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทยที่มีความน่าสนใจและเงื่อนไขเฉพาะ เช่น สินเชื่อ SME อเนกประสงค์ สินเชื่อ SME บัญชีเดียว สินเชื่อวงเงินเยอะ สินเชื่อนวัตกรรมดี ไม่มีดอกเบี้ย สินเชื่อรับประกันการประหยัดพลังงาน และสินเชื่อรับประกันการประหยัดพลังงาน (Solar Rooftop)

ซึ่งจุดเด่นหลัก ๆ ของโครงการสินเชื่อพิเศษเหล่านี้ คือ วงเงินที่เยอะกว่าสินเชื่อกสิกรทั่วไป แต่อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขในการอนุมัติก็ย่อมเยอะกว่าสินเชื่อทั่วไปด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าหากเราไม่ได้ต้องการเงินลงทุนเยอะ ก็เลือกสมัครสินเชื่อเงินฉุกเฉินกสิกร 2000 หรือสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์แทนก็ได้ แต่สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินกสิกรด้วยวงเงินจำนวนมาก และมีไอเดียดี ๆ ก็สามารถสมัครสินเชื่อโครงการพิเศษกสิกร 2567 ได้เลย