บัตรเครดิตกสิกร

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิตกสิกรพร้อมใช้งานทั่วโลก

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 500000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 16% ต่อปี


บัตรเครดิตกสิกรสำหรับนักช้อปตัวยง

บัตรเครดิตกสิกรไทยหรือบัตรกสิกรไทยนับว่าเป็นบัตรเครดิตยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็อยากทำบัตรหรือสมัครไว้ติดกระเป๋าสักใบ เนื่องด้วยบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีการใช้งานที่หลากหลายพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าใคร ๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่เป็นนักช้อปปิ้งตัวยงหรือซื้อสินค้าออนไลน์เป็นประจำ บัตรเครดิตกสิกร shopee ดูเหมือนว่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

บัตรเครดิตกสิกร shopee เป็นหนึ่งในบัตรเครดิต kbankที่มาพร้อมสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ อาทิ รับโค้ดส่วนลด 150 บาท ที่ Shopee เมื่อใช้ 1000 K Point หรือแลกรับสิทธิพิเศษอื่นมากมาย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ, รับทั้ง K Point & Shopee Coins เมื่อใช้จ่ายที่ Shopee Thailand และบริการ K-eMail Statement รับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตได้ ไม่ต้องรอไปรษณีย์ สมัครง่าย ไม่มีค่าใช้จ่าย รู้ยอดเร็วตรงเวลากว่าใคร นอกจากนี้ยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ 0% เนื่องจากบางร้านค้าเข้าร่วมโครงการกับบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ทำให้ประหยัดดอกเบี้ยไปได้เยอะ

มีแค่เงินออมก็เป็นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกร platinum ได้ทันที

เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตกสิกร platinum หรือสมัครบัตรเครดิตกสิกร แพลทินัม คนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่าต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้มั่นคงหรือเจ้าของธุรกิจจึงจะสามารถทำบัตรเครดิตกสิกรดังกล่าวได้ ซึ่งตามจริงแล้วยังมีคนอีกกลุ่มที่สามาถสมัครบัตรกสิกรไทยแพลทินัมได้ นั่นคือกลุ่มคนที่มีเงินฝากออมทรัพย์และหรือเงินฝากประจำ 1,000,000 บาท ไม่น้อยกว่า 6 เดือน หรือมีเงินฝากประจำและหรือเงินฝากออมทรัพย์ 2,000,000 บาท ไม่น้อยกว่า 12 เดือน (ต่างชาติ) อายุตั้งแต่ 20-80 ปี โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อนัดวันทำสัญญาได้เลย

โดยในปี 2566 นี้ เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คนส่วนมากต้องการหมุนเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันรวมถึงเอามาเป็นทุนหมุนเวียนธุรกิจ ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์จะช่วยลดอัตราเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อไวรัสโควิด 19 อีกทั้งยังประหยัดเวลาอีกด้วย ดังนั้นใครที่เป็นพ่อบ้าน แม่บ้าน แม้ไม่ได้ทำงานแล้ว แต่ก็ยังสามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นดี ๆ อย่างเช่นบัตรกสิกรไทย platinum ได้เช่นกัน เพียงแค่มีคุณสมบัติดังที่กล่าวมา

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร platinum 

สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร platinum 2023 หากสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ก็รับฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีจะอยู่ที่ประมาณ 1050 บาท แต่จะยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่าย 20,000 บาท / บัตร / ปี หรือ เมื่อใช้จ่าย 12 ครั้ง / บัตร / ปี ซึ่งหมายความว่าหากเราทำบัตรและมีการใช้งานอย่างสม่ำเสมอก็จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมนั่นเอง นอกจากนี้ เรายังสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมได้ที่กระทู้บัตรเครดิตกสิกร pantip ได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ค่าธรรมเนียมของบัตรกสิกรไทยมีอัตราที่ไม่เท่ากัน ซึ่งจากข้อมูลที่พบมา ทราบมาว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum เป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่มีค่าธรรมเนียมค่อนข้างต่ำ ดังนั้นจึงเหมาะเป็นบัตรเครดิตใบแรกของใครหลายคนที่คิดอยากทำบัตรเครดิต