easy money

เงินกู้นอกระบบ

Easy money เงินด่วนไม่ใช้เอกสาร

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

ไม่จำกัดวงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ไม่คิดดอกเบี้ย


โรงรับจำนำ easy money แตกต่างจากโรงรับจำนำที่อื่นอย่างไร?

easy money หรือโรงรับจำนำ easy money เป็นโรงรับจำนำเอกชนชั้นนำของประเทศไทยที่มีการบริการที่จริงใจ อีกทั้งยังเปิดบริการมานานกว่า 15 ปี ซึ่งในปี 2567 นี้ โรงรับจำนำ easy money ก็ยังคงเป็นตัวเลือกของคนที่ต้องการเงินด่วนโดนการนำสินทรัพย์หรือของมีค่าไปจำนำ

easy money เป็นโรงรับจำนำเอกชนที่แตกต่างจากที่อื่น เพราะเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนี้ easy money ยังให้ราคารับจำนำสูงสุด อีกทั้งมีมาตรฐานการรักษาทรัพย์สินให้เกิดความปลอดภัย พร้อมทั้งตรวจสอบสินค้าด้วยความแม่นยำ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบการรับจำนำรูปแบบใหม่ ที่ได้มาตรฐานเทียบเท่ากับสถาบันการเงินชั้นนำ ทั้งให้คำปรึกษา ตอบคำถามให้กับลูกค้าด้วยความเต็มใจ ที่สำคัญเป็นโรงรับจำนำที่มีพนักงานบริการด้วยความสุภาพ ไม่แบ่งแยกกลุ่มลูกค้า 

อยากได้ทองคำ สามารถผ่อนได้กับ easy money ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทองคำถือได้ว่าเป็นสินทรัพย์ที่แสดงถึงความมั่งคั่งอีกทั้งยังแปรเปลี่ยนเป็นเงินสดได้อีกด้วย ซึ่ง easy money นอกจากจะเป็นโรงรับจำนำออนไลน์ที่มี easy money สาขาเป็นจำนวนมากคอยบริการรับจำนำและประมูลของหลุดจำนำแล้ว ในปี 2024 นี้ easy moneyยังมีโปรโมชั่นผ่อนทองดอกเบี้ยถูกอีกด้วย โปรโมชั่นดังกล่าวจะให้เราผ่อนในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกร้อยละ 0.88 นาน 4 เดือน ใครที่อยากได้ทองสวย ๆ ไว้ใส่โชว์แต่ไม่มีเงินก้อนก็ไม่ต้องเสียใจ เพียงแค่สมัครใช้บริการผ่อนทองจากโรงรับจำนำeasy money ก็รอรับทองได้เลยเมื่อครบชำระ 

อายุตั๋วจำนำเกินได้กี่วันหรือขาดส่งดอกเบี้ยได้กี่วัน ( โรงรับจำนำ easy money)

หลายคนที่เคยใช้บริการโรงรับจำนำคงจะคุ้นเคยกับชื่อของ easy money และคงไม่สงสัยว่า easy money เป็นโรงรับนำอะไรบ้าง เพราะeasy moneyรับจำนำสินค้ารวมถึงสินทรัพย์ที่เราคุ้นเคยกันดีไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอทองคำ เพชร นาฬิกา ฯลฯ อีกทั้งยังมีบริการประกาศราคารับจำนำทองวันนี้ easy money เพื่อให้ลูกค้าประเมินราคาทองในการจำนำได้ถูกต้องและได้รับความเป็นธรรมนั่นเอง

ในส่วนเกี่ยวกับอายุตั๋วจำนำอาจจะมีบางคนที่ยังสงสัยว่าอายุตั๋วจำนำเกินได้กี่วันหรือขาดส่งดอกเบี้ยได้กี่วัน ซึ่งการขาดส่งดอกเบี้ยเกินระยะเวลา 4 เดือน 30 วัน ตาม พรบ. โรงรับจำนำ พ.ศ. 2505 จะถือว่าทรัพย์สินที่นำมาจำนำนั้นกลายเป็นทรัพย์หลุดซึ่งเป็นสิทธิ์แก่โรงรับจำนำ ทั้งนี้หากท่านต้องการคืนก็จำเป็นต้องทำการประมูล หรือซื้อคืน แต่โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ผ่อนผันให้ลูกค้ามีโอกาสส่งดอกเบี้ยเพิ่มได้อีก 5 วัน นับแต่วันที่ตั๋วครบกำหนดระยะเวลา 4 เดือน 30 วัน และถ้าหากเกินกำหนดก็จะกลายเป็น easy money ของหลุดจำนำไปนั่นเอง