สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน

เงินกู้นอกระบบ

สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนสมัครง่ายมาก

รายได้ต่อเดือน

10000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 200000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี


สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนซิตี้แบงค์พร้อมฝ่าฟันวิกฤติโควิด 19 

สำหรับคำถามที่ว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดหรือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายคงเป็นคำถามที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในปี 2567 (2024) ที่ประเทศไทยเราและทั่วโลกกำลังเผชิญไวรัสโควิด 19 โดยส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจและการเงิน จึงทำให้หลายคนต้องการกู้เงินก้อนหรือสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน ทั้งนี้ธนาคารซิตี้แบงค์ก็เป็นหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนที่น่าสนใจไม่น้อย

จุดเด่นหลัก ๆ ของสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนซิตี้แบงค์ คือ วงเงินกู้สินเชื่อเงินก้อนสูงสุด 2 ล้านบาท อนุมัติเงินไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งยังแบ่งชำระคืนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน พร้อมรับดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่  ร้อยละ13.99 และรวมทุกหนี้ที่มีอยู่ไว้ที่เดียว ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อซิตี้แบงค์เป็นสินเชื่อเงินก้อนดอกเบี้ยต่ำและเงินก้อนลงทุน ใครที่กำลังต้องการหาเงินก้อนด่วนในช่วงวิกฤติเช่นนี้ ก็สามารถสมัครสินเชื่อซิตี้แบงค์ได้เลย

สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน กู้ง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับปัจจัย 5 อย่างนี้ 

ดูเหมือนว่าสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนของบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบหรือแอพกู้เงินออนไลน์จะมีขั้นตอนการอนุมัติที่ง่ายดายกว่าธนาคารแต่ก็แลกมาด้วยวงเงินที่จำกัดและค่อนข้างเสี่ยงต่อการถูกโกง ดังนั้นสำหรับท่านใดที่ต้องการกู้เงินก้อนจำนวนมาก การสมัครสินเชื่อกับธนาคารคงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจกว่า

สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อนหรือสินเชื่อเงินก้อนโตจะอนุมัติผ่านหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับ 5 ปัจจัยหลัก ดังต่อไปนี้

  1. ความน่าเชื่อถือของผู้ขอสินเชื่อ ซึ่งบ่งบอกถึงความสามารถในการใช้หนี้และการบริหารจัดการสินเชื่อ 
  2. ความสามารถในการจ่ายชำระหนี้คืนได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้  เป็นปัจจัยที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงของรายได้ที่จะนำมาชำระหนี้ในอนาคต เช่น 
  3. เงินทุน สินทรัพย์ หรือเงินฝากของผู้ขอสินเชื่อ (เพื่อเป็นหลักประกันการให้กู้ยืม) เป็นปัจจัยที่จำเป็นอย่างยิ่งในการสมัครสินเชื่อ โดยสินทรัพย์เหล่านี้จะเป็นแหล่งเงินสำรองสำหรับการชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อในกรณีที่เกิดปัญหาไม่สามารถชำระหนี้ได้
  4. ผู้ค้ำประกันหรือสินทรัพย์ค้ำประกัน เป็นปัจจัยที่ทำให้ธนาคารหรือสถาบันการเงินเกิดความมั่นใจและลดความเสี่ยงหากผู้ขอสินเชื่อไม่ชำระหนี้ตามกำหนด 
  5. ปัจจัยภายนอกที่มีผลกระทบต่อรายได้ของผู้ขอสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน เช่น เศรษฐกิจ เงินเฟ้อ ความมั่นคงในรายได้และการงาน ปัญหาสงคราม สิ่งแวดล้อม ที่มีผลกระทบต่อความเป็นไปได้ของโครงการลงทุนหรือรายได้ของผู้ขอสินเชื่อ 

แค่รอการอนุมัติผล 3 วันก็รับสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน UOB I-CASH ได้เลย

สินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน UOB I-CASH เป็นสินเชื่อเงินก้อนโตหรือสินเชื่อเงินก้อนที่ใช้เวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น อีกทั้งขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อก็ไม่ได้ยากแต่อย่างใด ที่สำคัญที่สำคัญหากไม่ต้องการใช้เงินก้อนนี้แล้ว เราสามารถยกเลิกได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม โดยมีวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าหรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งระยะเวลาผ่อนชำระอยู่ที่ 5 ปี ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 19.99 – 27.99% ทั้งนี้วงเงินที่ได้จะขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้ที่สมัครสินเชื่อด้วย คุณสมบัติของผู้สมัครที่ต้องการกู้เงินก้อนดังกล่าว ประกอบด้วย มีรายได้ขั้นต่ำ 20000 บาท มีอายุระหว่าง 21 – 60 ปี และสำหรับใครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีรายได้เดือนละ 20000 บาทเป็นอย่างน้อย