บัตรเครดิต scb

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

บัตรเครดิต scb เพื่อผู้ต้องการเงินด่วน

รายได้ต่อเดือน

15000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 18% ต่อปี


บัตรเครดิต scb m legend 

บัตรเครดิต scb legend หรือบัตร scb m legend เป็นหนึ่งในบัตรชั้นนำของธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้ใช้บริการหรือทำบัตรเครดิต scb m legend จะได้รับอภิสิทธิ์ต่าง ๆ พร้อมบัตรที่ใช้ผ่อนของ เช่น รับส่วนลด 10% ทุกห้างฯ ในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป, รับคะแนน M Point สูงสุด x4 ทุกการใช้จ่าย ทุกร้านค้าทั่วโลก, แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ตลอดปี, สิทธิในการคุ้มครองความเสียหาย สูญหาย และค่าซ่อมสินค้า, รับเครดิตเงินคืน 3% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ และบริการ Airport Limousine และ Airport Lounge ท่องเที่ยวเหนือระดับกับบริการพิเศษ ให้คุณสะดวกทุกการเดินทาง

คุณสมบัติผู้สมัคร เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์ อีกทั้งบัตร scb m legend จำกัดเฉพาะผู้ที่ได้รับเรียนเชิญเท่านั้น (กรณีบัตรหลัก) อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิต scb legend เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต scb อันไหนดี แต่ตัวเองมีไลฟ์สไตล์ชอบช้อปปิ้งเป็นหลัก

เงินเดือนพียงแค่ 15000 ก็เป็นเจ้าของเอกสิทธิ์บัตรเครดิต scb up2me ได้สบาย ๆ 

บางคนอาจจะน้อยใจว่าตัวเองเพิ่งเริ่มต้นทำงานอีกทั้งเงินเดือนก็น้อย ราว ๆ 15000 บาท เกรงว่าจะไม่สามารถทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ ซึ่งต้องขอบอกว่าไม่จริงเลย เนื่องจากในปี 2664 นี้ เพียงแค่ท่านมีเงินเดือน 15000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต scb อย่างบัตร up2me ได้สบาย ๆ 

บัตร scb up2me เป็นบัตรเครดิต scbที่เข้ากับยุค 2024 อย่างดี เนื่องด้วยเป็นบัตรที่เราสามารถออกแบบการใช้จ่ายได้ตามประเภทที่เราสนใจ เช่น ท่องเที่ยว ช้อปปิ้งออนไลน์ อาหาร ความสวยความงาม เป็นต้น อีกทั้งยังได้รับคะแนน x3 ในหมวดการใช้จ่ายที่เลือกเอง และพิเศษยิ่งกว่าในเดือนเกิด รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด พร้อมทั้งฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ซึ่งหากท่านเป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน เงินเดือนไม่เยอะ การสมัครบัตรเครดิต scb up2me เป็นบัตรใบแรกจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ และที่สำคัญไปกว่านั้น คือเราได้ประโยชน์จากการใช้งานจริง ๆ ผ่านไลฟ์สไตล์ที่เรากำหนดได้เองพร้อมรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

ได้รับบัตรเครดิต scb แล้ว จะขอเปิดใช้บริการบัตรเครดิตได้อย่างไร?

เป็นอีกคำถามที่หลายคนสงสัยว่าหาก ได้รับไทยพาณิชย์บัตรเครดิตแล้ว จะขอเปิดใช้บริการบัตรเครดิตได้อย่างไร ซึ่งเราสามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

  1. แอพ SCB EASY

ขั้นตอนการเปิดใช้งานบัตรผ่านแอป SCB EASY คลิก https://www.scb.co.th/th/personal-banking/digital-banking/scb-easy/how-to/credit-card-activation.html

  1. LINE@SCB Connect

ขั้นตอนการใช้บริการ SCB Connect คลิก https://connect.scb/#/tutorial

  1. 3. ระบบอัตโนมัติ โทร. 02-777-7678 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูลที่ต้องเตรียมพร้อมกรณีต้องการเปิดใช้งานบัตรผ่านระบบอัตโนมัติ

  1. หมายลขบัตรประชาชน
  2. วันเดือนปีเกิด
  3. หมายเลขบัตรเครดิต
  4. วงเงินที่ได้รับ
  5. วันที่หมดอายุของบัตร

อย่างไรก็ตาม เราสามารถตรวจสอบขั้นตอนการเปิดใช้งานบัตรเครดิต scb ได้ผ่านจากเอกสารแนบที่ได้ถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ให้ท่านพร้อมกับบัตรเครดิต