ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย

กู้เงินธนาคาร

ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยให้เงินด่วนฟรี

รายได้ต่อเดือน

ไม่กำหนดเงินเดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 100000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 24% ต่อปี


ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยไม่ได้ ยืมผ่านไลน์ที่ไหนดี?

นับว่ายังเป็นความเข้าใจผิดอยู่มากที่ใครหลายคนคิดว่าธนาคารกรุงไทยมีบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยหรือยืมเงินผ่านไลน์ ซึ่งความจริงแล้วบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยยังไม่ได้เปิดให้บริการ ซึ่งจะมีเพียงบริการไลน์ธนาคารกรุงไทยที่เอาไว้เช็คเงินเข้าเงินออกเท่านั้น แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีบริการยืมเงินออนไลน์ผ่านไลน์ที่น่าสนใจอย่าง LINE Bk ให้บริการอยู่

ยืมเงินผ่านไลน์ bk เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่สามารถยืมเงินกรุงไทย 5000 หรือสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้ ซึ่งจุดเด่นของไลน์บีเค คือ สามารถเบิกถอนเงินสดได้สะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียม อีกทั้งได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน นอกจากนี้เรายังสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน จากรายละเอียดที่กล่าวมานี้คงทำให้ LINE Bk เป็นหนึ่งในตัวเลือกสินเชื่อออนไลน์ที่จะได้รับความนิยมในปี 2566 หรือ 2023 นี้อย่างแน่นอน

โปรดระวังมิจฉาชีพหลอกให้บริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทย

ปัจจุบันมีมิจฉาชีพจำนวนมากที่แฝงตัวว่าเป็นผู้ให้บริการยืมเงินออนไลน์ ซึ่งบางครั้งก็แอบมาในนามของธนาคารต่าง ๆ เช่นธนาคารกรุงไทย เป็นต้น โดยอาจจะทำทีส่ง SMS มาว่ามีให้บริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยหรือยืมเงินธนาคารกรุงไทยผ่านช่องทางไลน์กรุงไทย ซึ่งหากท่านได้รับข้อความเชิญชวนเช่นนี้ก็สันนิษฐานได้เลยว่าเป็นมิจฉาชีพอย่างแน่นอน

สืบเนื่องจากปัจจุบันนี้ ปี 2566 ทางธนาคารกรุงไทยยังไม่ได้มีนโยบายให้บริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยจะมีก็แต่บริการแอดไลน์กรุงไทยเพื่อติดตามและทราบสถานะเงินเข้าเงินออกของบัญชีกรุงไทย อย่างไรก็ตาม หากท่านได้รับ SMS มาว่ากรุงไทยให้ยืมเงินด้วยวงเงินจำนวนมาก แต่ต้องสมัครทางไลน์เท่านั้น แบบนี้ก็การันตีได้ว่าท่านกำลังเป็นเหยื่อของกลุ่มต้มตุ๋นเหล่านี้ ทางที่ดีให้ร้องเรียนกับธนาคารหรือไม่ก็แจ้งความได้เลย 

สินเชื่อ Smart Money สามารถยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้ไหม?

ปัจจุบันสินเชื่อ Smart Money ยังไม่ได้เปิดให้บริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทย แต่ท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อดังกล่าวจริง ๆ ก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ ด้วยจุดเด่น คือ เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุด 1 ล้านบาท (เจ้าของกิจการสูงสุด 5 แสนบาท) อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 20% ต่อปี ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นกัน ระยะเวาการผ่อนจ่ายหนี้ 1 – 5 ปี  

นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud ที่นอกจากจะใช้เบิกถอนเงินสดมาใช้จ่าย ก็ยังสามารถรูดผ่อนสินค้า/บริการได้ด้วย วงเงินตั้งแต่ 10,000 บาท สูงสุด 3 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนจ่ายสูงสุด 1 – 3 ปี  แต่ทั้งนี้ต้องขอย้ำอีกครั้งว่าสินเชื่อกรุงไทยทั้งสองไม่ได้มีให้บริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทย ถ้าหากท่านสนใจอยากสมัครก็สามารถติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรือสมัครลงทะเบียนผ่านแอพกรุงไทย