ขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร

เงินกู้นอกระบบ

สินเชื่อเพื่อคนติดบูโรกู้ง่ายๆ รู้ผลไว

รายได้ต่อเดือน

9000 บาท/เดือน

วงเงินกู้สูงสุด

วงเงิน 500000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

ไม่เกิน 28% ต่อปี


เฮงลิสซิ่ง บริการให้ขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร

ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าธนาคารชั้นนำส่วนใหญ่มักจะปล่อยเงินกู้หรือสินเชื่อให้กับบุคคลที่มีเครดิตที่ดี มีประวัติการเงินที่ดี และมีรายได้ที่มั่นคง ทำให้คนที่ขอสินเชื่อส่วนใหญ่จะเป้นกลุ่มพนักงานประจำ พนักงานเงินเดือนบริษัทเอกชน หรือไม่ก็เจ้าของธุรกิจ แต่อย่างไรก็ตาม นี่อาจจะเป็นการปิดกั้นโอกาสคนที่ต้องการขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร 

ถึงแม้ว่าคนที่ติดบูโรจะไม่สามารถขอสินเชื่อจากธนาคารได้ แต่จากการหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อไม่เช็คบูโร 2567หรือสินเชื่อสำหรับคนติดบูโร พบว่าปัจจุบันมีสถาบันการเงินประเภทสินเชื่อ non-bank ไม่เช็คบูโร 2567อยู่บ้างซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อบริการให้คนขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร หนึ่งในนั้นคือบริษัทเฮงลิสซิ่ง

โดยเฮงลิสซิ่งมีบริการสินเชื่อเพื่อคนติดบูโร (สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย) ได้แก่ สินเชื่อรถมือสอง สินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน และสินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน วงเงินไม่เกิน 100,000 บาท ไม่เช็คเครดิตบูโร โดยท่านที่สนใจสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.hengleasing.com/ 

ติดเครดิตบูโรก็กู้เงินซื้อรถมือสองได้ ผ่านบริการขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร เฮงลิสซิ่ง

บริการขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร รถมือสอง บริษัทเฮงลิสซิ่ง มีลักษณะเด่นที่ ผ่อนสบาย (สูงสุด 84 งวด) อาชีพไหนก็กู้ได้ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ อีกทั้งคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ และไม่ว่าจะเป็นรถปีเก่าหรือใหม่ก็กู้ได้ ที่สำคัญคือติดเครดิตบูโรก็สามารถยื่นกู้ได้ เพราะเฮงลิสซิ่งอาจจะกล่าวได้ว่าเป็นสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรหรือสินเชื่อคนติดแบล็คลิสต์ 2024

รถยนต์ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญต่อการใช้ชีวิตอย่างมากโดยเฉพาะในแถบต่างจังหวัดที่ไร้ซึ่งรถโดยสารมวลชนเหมือนในกรุงเทพ หลายคนต้องการซื้อรถมือสองสักคัน แต่ก็ติดปัญหาตรงที่กู้เงินขอสินเชื่อกับธนาคารไม่ผ่าน เพราะติดเครดิตบูโรนั่นเอง แต่ทว่าปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเพียงแค่มาใช้บริการขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโร รถมือสอง บริษัทเฮงลิสซิ่ง ซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวคงไขข้อข้องใจใครหลายคนที่สงสัยว่าติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้าง เพราะเฮงลิสซิ่งจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

แผนสำรองสำหรับคนที่ขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโรไม่ผ่าน

แม้ว่าปัจจุบันจะมีสินเชื่อ non-bank ไม่เช็คบูโร 2567หรือบริการขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโรอยู่มากพอสมควรให้เราเลือกใช้บริการ แต่ทางที่ดีก็ควรเผื่อใจไว้บ้างสำหรับกรณีขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโรไม่ผ่าน ซึ่งการมีแผนสำรองไว้ก็อาจเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งแผนสำรองแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไป แต่สำหรับในบทความนี้จะเน้นไปที่การหารายได้เพิ่ม เพราะสาเหตุที่เราต้องขอสินเชื่อเงินสดไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อคนติดบูโรหรือสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายก็เพื่อต้องการเงินทุน ดังนั้นการมองหารายได้เสริมหรืออาชีพสำรองก็จะเป็นแผนสำรองที่คอยรองรับในกรณีที่เราไม่ผ่านการขอสินเชื่อเงินสดติดเครดิตบูโรนั่นเอง